Công nghệ

Tai nghe Anker House A40 chống ồn hiện đang giảm giá 46%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.


Có nhiều lý do để mua tai nghe nhét tai giá rẻ: Bạn có ngân sách eo hẹp, bạn muốn có nhiều tai nghe cùng một lúc, bạn liên tục bị mất tai nghe, bạn không tin tưởng mình sẽ giữ chúng lâu, v.v. Nhưng bất kể lý do của bạn là gì, có một mức hiệu suất nhất định mà bạn mong đợi từ tai nghe hoặc tai nghe khử tiếng ồn chủ động (ANC), ngay cả khi chúng có mức giá “bình dân”. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe ANC tuyệt vời với mức giá sẽ không khiến bạn phải khóc nếu đánh mất chúng, hãy xem xét Anker Space A40, hiện tại $53,99 (ban đầu là 99,99 USD) sau khi giảm giá 46%, mức giá mà tôi xác định là mức giá thấp nhất mà họ có được sau khi xem xét các công cụ kiểm tra giá.

Soundcore của Anker Space A40 cung cấp cho bạn nhiều tính năng và ANC thậm chí còn tốt hơn một số cặp cao cấp với mức giá phù hợp với ngân sách. Tôi đã sử dụng cặp này được vài tháng và tôi có thể so sánh âm thanh phong phú và chi tiết với một số tai nghe nhét tai cao cấp mà tôi đã lấy mẫu. Về giá cả, ANC tốt một cách đáng ngạc nhiên và cũng là đối thủ của những chiếc tai nghe nhét tai có mức giá trên 200 USD. Tai nghe có micrô thu âm thanh xung quanh bạn để điều chỉnh ANC cho phù hợp. Bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ từ PCMag tại đây nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của nó.

Một chất lượng ấn tượng khác của những chiếc tai nghe này là thời lượng pin dài, với 10 giờ chơi nhạc và thêm 50 giờ sử dụng hộp sạc. Ứng dụng Soundcore cho phép bạn tùy chỉnh các điều khiển EQ theo ý thích của mình nhưng cài đặt âm thanh mặc định ngay từ hộp đã tuyệt vời nên không cần phải điều chỉnh trừ khi bạn muốn. Tai nghe vừa vặn và không dễ rơi ra, đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ ANC nào. Nó có khả năng chống nước với xếp hạng IPX4.

Điểm yếu chính khiến những chiếc tai nghe này gặp khó khăn là thu được giọng nói của bạn khi thực hiện cuộc gọi. Để có tai nghe tốt nhất cho cuộc gọi điện thoại, hãy xem xét Trạng thái giữa 3ANC. Nhưng với một ngân sách eo hẹp, Anker Space A40 làm rất tốt mọi thứ khác và là chiếc tai nghe ANC yêu thích của tôi dưới 100 đô la.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Sử dụng ‘Shifty’ để kiểm soát ca đêm của MacOS

Mẹo Vặt

Cách để Bỏ chặn ai đó trên Fb

Mẹo Vặt

Cách lưu tất cả các tab đang mở của bạn trong Safari, Chrome và Firefox

Mẹo Vặt