Công nghệ

Tai nghe Bose QuietComfort Extremely hiện đang giảm giá $50


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính sẵn có có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Khi nói đến tai nghe chống ồn tốt nhất, không có loại nào tốt hơn Bose QuietComfort Ultra mà bạn có thể mua ngay bây giờ để $249 (ban đầu là $ 299). Tôi có thể nói đây là mức giá tốt nhất mà họ có được sau khi kiểm tra các công cụ theo dõi giá thông thường của tôi. (Nếu bạn muốn có tai nghe over-ear chống ồn, hãy xem phần tóm tắt của chúng tôi để xác định loại phù hợp nhất với bạn.)

Tai nghe nhét tai Bose QuietComfort Ultra có khả năng điều chỉnh tần số cao và thấp như nhau. Các tùy chọn đầu tai đi kèm giúp bạn dễ dàng đảm bảo vừa khít hơn, điều này rất quan trọng cho việc khử tiếng ồn. Sau khi cải tiến Bose QuietComfort Earbuds II năm 2022, thế hệ thứ ba của tai nghe QuietComfort từ năm 2023 đã cải tiến một số khía cạnh của một cặp tai nghe vốn đã rất tốt. Công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC) vẫn giữ nguyên, nhưng Bose đã bổ sung thêm âm thanh không gian (họ gọi đó là âm thanh sống động), đây là cách bạn có thể nghe thế giới xung quanh khi đeo tai nghe. Họ cũng đã thêm codec thích ứng AptX để bạn có thể nghe phương tiện truyền phát chất lượng cao tốt hơn.

Giống như hầu hết các tai nghe Bluetooth hiện nay, tai nghe có điều khiển cảm ứng, cho phép bạn chạm hoặc vuốt để điều khiển phương tiện của mình. Chúng cũng có xếp hạng IPX4, nghĩa là bạn có thể té nước hoặc đổ mồ hôi lên chúng mà không lo chúng bị hỏng. Bạn có thể mong đợi thời gian sạc từ 4 đến 6 giờ sau khi sạc đầy và 12 đến 18 giờ kể từ khi sử dụng hộp đựng, tùy thuộc vào mức sử dụng. Họ mất khoảng hai giờ để sạc đầy.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Amazon Hearth Max 11 hiện đang giảm giá 39%

Mẹo Vặt

Khi nào bạn nên (và không nên) kết nối sản phẩm thông minh với đường nước của nhà bạn

Mẹo Vặt

Cách ẩn ảnh trên điện thoại Android

Mẹo Vặt