Công nghệ

Tai nghe dẫn truyền xương tốt nhất nên mua vào năm 2024


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon, Best Buy và shopzygo.com.


Tai nghe dẫn truyền qua xương đang ngày càng phổ biến nhưng khái niệm đằng sau chúng đã cũ. Theo Thư viện Khoa học Quốc gia, công nghệ này đã có từ thời Phục hưng. Nó thậm chí còn được sử dụng trong việc tạo ra máy trợ thính đầu tiên.

Gần đây hơn, nó đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các vận động viên muốn nghe nhạc trong khi tập luyện mà vẫn có thể nghe thấy xung quanh. Thay vì gửi sóng âm trực tiếp vào tai bạn, tai nghe dẫn truyền qua xương sử dụng bộ chuyển đổi nhỏ để gửi rung động âm thanh qua xương của bạn. Điều này cho phép bạn nghe nhạc mà không bịt tai. (Nó thậm chí sẽ đi qua dưới nước.)

Lưu ý: Vì không có gì che tai bạn nên việc đeo chúng ở nơi đông người hoặc ồn ào như phòng tập thể dục sẽ mang lại kết quả kém. Đối với những môi trường đó, hãy xem đề xuất của tôi về tai nghe tập luyện tốt nhất và tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất.

Dưới đây là những tai nghe dẫn truyền xương tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Tai nghe dẫn xương tổng thể tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm tai nghe dẫn truyền xương tổng thể tốt nhất, hãy xem xét Shokz OpenRun Pro. Chúng cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất trong bản tổng hợp này, thời lượng pin lên tới 10 giờ và rất thoải mái. Tai nghe dẫn truyền qua xương không được biết đến nhiều về âm thanh trong trẻo nhưng OpenRun Pro đã đặt ra tiêu chuẩn cho phần còn lại của cuộc thi. Họ cũng cung cấp chất lượng cuộc gọi tốt. Mặc dù chúng rất lý tưởng để chạy bộ nhưng với xếp hạng chống mồ hôi IP55, bạn không thể sử dụng chúng để bơi lội. Hai nhược điểm cần lưu ý: Hộp đựng không sạc được tai nghe của bạn và việc vừa vặn có thể hạn chế đối với những người có đầu to.

Tai nghe dẫn xương tốt nhất cho người bơi lội

Tai nghe dưới nước đã xuất hiện được một thời gian nhưng công nghệ dẫn truyền qua xương đã khiến chúng trở nên phổ biến hơn. Vì chúng truyền rung động qua xương của bạn nên việc lặn dưới nước không ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. Nếu bạn đang tìm tai nghe dẫn truyền xương tốt nhất để đeo khi bơi (hoặc chỉ khi tắm), H2O Audio Tri Multi-Sport là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng có bộ nhớ trong 8GB để bạn có thể tải nhạc trực tiếp về tai nghe và không bị ràng buộc vào kết nối Bluetooth của điện thoại khi đi bơi. Chúng được xếp hạng IPX8, đây là xếp hạng chống nước cao nhất và là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều.

Tai nghe dẫn xương cao cấp tốt nhất

Zygo Solo có cách tiếp cận khác với tai nghe dẫn truyền qua xương thông thường. Thay vì tải nhạc vào bộ nhớ trong, Solo sử dụng máy phát đài FM để suối âm nhạc—trên thực tế, chúng là tai nghe dẫn truyền qua xương duy nhất cho phép bạn truyền phát nhạc khi ở dưới nước.

Tai nghe dẫn xương giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe dẫn truyền xương giá cả phải chăng và có thể hoạt động tốt khi bơi lội, hãy xem xét Creative Outmore Free Pro. Chúng cũng có xếp hạng IPX8 và bộ nhớ trong để lưu trữ nhạc. Mặc dù chúng có thời lượng pin tốt hơn nhưng âm thanh lại có điểm nhấn so với H2O Audio Tri Multi-Sport. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, chúng là một lựa chọn phù hợp túi tiền.

Tai nghe dẫn xương tốt nhất cho người chạy bộ

Nếu bạn là người chạy bộ hơn là bơi lội thì Shokz OpenRun là tai nghe dẫn truyền xương tốt nhất cho môn thể thao này. Chúng nhỏ hơn và nhẹ hơn hầu hết các công nghệ tương đương nhưng vẫn mang lại âm thanh tuyệt vời. Xếp hạng chống nước IP67 khiến chúng trở nên hoàn hảo khi chạy dưới mưa, mồ hôi hoặc bụi/cát. Và nếu bạn cần nhận cuộc gọi, micrô khử tiếng ồn sẽ có thể nhận ra giọng nói của bạn ngay cả ở địa điểm ồn ào.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách dùng thử tính năng ‘Nói chuyện với đại diện trực tiếp’ mới của Google

Mẹo Vặt

Cách sắp xếp tập tin tự động trong Dropbox

Mẹo Vặt

EU vừa đưa ra phán quyết có lợi cho công nghệ lớn (một lần)

Mẹo Vặt