Công nghệ

Tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất | Áo phao


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Mặc dù tai nghe nhét tai chắc chắn có thể gây khó chịu hơn một cặp tai nghe over-ear sang trọng—chủ yếu là do khó tìm được đầu tai có kích thước chính xác cho ống tai của bạn—việc tìm được chiếc tai nghe vừa vặn với đôi tai của bạn có thể mang lại cảm giác giống như cô bé Lọ Lem trượt. vào chiếc dép thủy tinh của cô ấy.

Không giống như tai nghe, tai nghe nhét tai ít rò rỉ âm thanh hơn, điều này thường có nghĩa là về tổng thể có khả năng khử tiếng ồn tốt hơn. Đó là lý do tại sao khi nói đến tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), tai nghe nhét tai có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn tai nghe nhét tai. Dưới đây là những chiếc tai nghe ANC tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng chúng.

Tổng thể tai nghe ANC tốt nhất

Loại tai nghe tốt nhất để đeo trong môi trường ồn ào là loại Bose QuietComfort Ultra tai nghe, có thể điều chỉnh tần số thấp và cao như nhau. Một trong những lý do chính khiến chúng rất tốt là vì chúng cung cấp một số tùy chọn cho đầu tai, đảm bảo vừa khít. Tất nhiên, công nghệ là yếu tố chính, với tính năng tự động bật ANC đồng thời sử dụng tiếng ồn xung quanh để chặn tiếng ồn lớn xung quanh bạn.

Tai nghe ANC tốt nhất dành cho người đam mê âm thanh

ANC có thể làm cho chất lượng âm thanh của bạn bị ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chiếc tai nghe ANC tốt nhất mà vẫn có được âm thanh tốt nhất có thể thì hãy xem xét WF-1000XM5 của Sony. Những thiết bị này có âm thanh ngay từ đầu tốt hơn Bose QuietComfort Ultra và có khả năng ghép nối nhiều thiết bị. Vì vậy, nếu bạn có nhiều thiết bị và muốn có âm thanh tốt hơn thay vì ANC kém hiệu quả hơn một chút thì hãy xem xét Sony WF-1000XM5.

Tai nghe ANC ngân sách tốt nhất

Như bạn có thể thấy cho đến nay trong danh sách này, một cặp tai nghe nhét tai tốt có thể đắt tiền. Tin vui là bạn vẫn có thể mua được những chiếc tai nghe ANC rất tốt với mức giá phải chăng. Soundcore của Anker Space A40 cung cấp cho bạn nhiều tính năng và ANC thậm chí còn tốt hơn một số cặp cao cấp mà không có mức giá quá cao. Điểm yếu chính khiến những chiếc tai nghe này gặp khó khăn là thu được giọng nói của bạn khi thực hiện cuộc gọi. Nhưng với ngân sách eo hẹp, Soundcore của Anker Space A40 đã làm rất tốt.

Tai nghe ANC tốt nhất để tập luyện

Huy chương tai nghe ANC đồng hành tốt nhất trong phòng tập thể dục thuộc về Beats Fit Pro. Chúng có khả năng chống nước và vừa vặn an toàn đồng thời cung cấp ANC tuyệt vời. Nếu bạn đang ở trong hệ sinh thái Apple, bạn sẽ đánh giá cao chip H1 của Apple trong các tai nghe nhét tai Beats này, mang lại cho bạn trải nghiệm ghép nối nhanh hơn khi kết nối với các thiết bị iCloud, tiết kiệm pin và nói chung là cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn.

Tai nghe ANC tốt nhất cho cuộc gọi

Không cần phải rời khỏi phòng hoặc tháo tai nghe ra để nhận cuộc gọi là một cảm giác bị đánh giá thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc tai nghe tốt nhất để thực hiện cuộc gọi thì Tình trạng giữa 3ANC là tốt nhất của bó. Chúng có công nghệ đa điểm để bạn có thể kết nối chúng với điện thoại và máy tính xách tay của mình, đồng thời có thể giảm tiếng ồn xung quanh bạn trong khi vẫn thu được giọng nói trong môi trường ồn ào. Họ cũng có nhiều lựa chọn khuyên tai để bạn tìm được loại vừa vặn nhất với đôi tai của mình.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bạn có thể mua chiếc bút có digicam ẩn này hiện đang được bán với giá $150

Mẹo Vặt

Nấm có thể nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ nấm của riêng chúng

Mẹo Vặt

Home windows 11 đang có một công cụ nâng cấp tích hợp để chơi recreation

Mẹo Vặt