Công nghệ

Tai nghe khử tiếng ồn và lọc không khí vùng Dyson hôm nay giảm giá 46%


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Bạn nhận được gì khi một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng uy tín nhất quyết định dấn thân vào thế giới tai nghe? Vùng Dyson: sự kết hợp giữa tai nghe chống ồn chủ động (ANC) và máy lọc không khí di động. Trong suốt Thứ Năm, ngày 18 tháng 1, Woot đang bán Vùng Dyson với giá $379,99 (ban đầu là $699,99) sau khi giảm giá 46%, mức giá rẻ nhất mà tôi từng thấy. Thỏa thuận sẽ có hiệu lực cho đến nửa đêm ET hoặc cho đến khi hết hàng. Woot chỉ giao hàng đến 48 tiểu bang liền kề ở Hoa Kỳ. Nếu bạn có Amazon Prime, bạn sẽ được giao hàng miễn phí; nếu không, phí vận chuyển sẽ là 6 USD.

Vâng, thật kỳ lạ. Nhưng bạn có thể thấy được hình ảnh ban đầu của sản phẩm nếu nghĩ lại thời điểm nó ra mắt. Trở lại mùa xuân năm 2022, khi Vùng Dyson được công bố, thế giới đang ở giữa đại dịch virus đường hô hấp (mặc dù tai nghe chưa bao giờ được bán trên thị trường cho mục đích COVID-19); không có gì đáng ngạc nhiên khi máy lọc không khí rất phổ biến. Nhưng Dyson đã bỏ lỡ thời hạn của họ và phải đến mùa xuân năm 2023, nó mới thực sự ra mắt, hai tháng trước khi chính phủ Mỹ tuyên bố đại dịch đã kết thúc. Bây giờ chúng tôi đang gãi đầu tự hỏi tại sao lại có một thiết bị khiến bạn trông giống Bane mà không có lý do chính đáng.

Vùng Dyson ban đầu có giá 949,99 USD cho mẫu cơ sở khi phát hành. Nhưng giá sau đó giảm xuống còn 699,99 USD, có thể là do các đánh giá “trung bình” như PCMag đã chỉ ra chính xác mức giá của chúng. Nhưng với giá 379,99 USD, chúng có đáng không? Xét rằng tai nghe over-ear ANC tốt nhất có giá không quá xa nên khó có thể biện minh cho chi phí. Tất nhiên, trừ khi bạn sử dụng máy lọc không khí.

Vì là Dyson nên máy lọc không khí thực sự rất tốt. Máy lọc không khí giúp bạn giảm khả năng tiếp xúc với các hạt và khí độc hại cũng như mùi hôi, đồng thời hoạt động như một chiếc quạt làm mát. Ứng dụng này cũng có cảm biến phát hiện các loại khí độc hại, vì vậy bạn có thể đeo tấm che mặt của máy lọc không khí khi thấy hợp lý. Âm thanh và ANC cũng chắc chắn, nhưng không phải là tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn có thể tìm thấy cách sử dụng chúng phù hợp—chẳng hạn như đeo chúng trên máy bay, nếu bạn đi bộ trên những con phố ồn ào và hôi hám hoặc muốn trở thành Tai ương trong lễ Halloween— thì đây là thời điểm tốt nhất để có được Vùng Dyson.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Google Pixel 7 Professional và 7a hiện đang được giảm giá lớn

Mẹo Vặt

Cách làm cho Google hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm chính xác hơn

Mẹo Vặt

Ánh sáng ven biển đang đánh lừa các rạn san hô và làm tổn hại đến sự phục hồi của chúng

Mẹo Vặt