Công nghệ

Tai nghe tập luyện tốt nhất nên mua vào năm 2024


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon.


Khi tập thể dục, bạn muốn tai nghe của mình trở thành một công cụ hỗ trợ chứ không phải trở ngại: Không có dây cáp, chống thấm mồ hôi và chống nước, đeo chắc chắn vào tai, thoải mái, bền bỉ và nếu bạn thích, các tính năng âm thanh xung quanh sẽ cho phép bạn sử dụng. vùng lân cận. Tai nghe chụp tai quá cồng kềnh và mặc dù một số người tại phòng tập thể dục có thể muốn tai nghe chống ồn, nhưng âm thanh xung quanh được cho là một tính năng quan trọng hơn để đảm bảo an toàn khi ở ngoài trời. Đây là một số lựa chọn yêu thích của tôi, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Nhìn chung, tai nghe tập luyện tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc tai nghe nhét tai tốt nhất cho hầu hết các hoạt động thể chất thì hãy xem xét Beats Fit Pro. Chúng có âm thanh không gian, tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), EQ thích ứng để điều chỉnh âm thanh, khả năng chống nước và thiết kế đầu cánh để vừa khít với tai bạn. Người dùng Apple sẽ yêu thích chip H1, chip này mang lại cho họ trải nghiệm ghép nối nhanh hơn với các thiết bị Apple, tiết kiệm pin và mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn nói chung. Người dùng Android cũng nhận được ứng dụng Beats được chỉ định cho họ. Bạn có thể đọc bài đánh giá PCMag tại đây.

Tai nghe tập luyện tốt nhất để tạo sự thoải mái

Nếu sự thoải mái là ưu tiên hàng đầu của bạn thì hãy xem xét tai nghe nhét tai OpenFit của Shokz. Chúng rất nhẹ, nặng 8,3 gram và có móc mềm đủ linh hoạt để ôm sát hình dạng của tai bạn. Những chiếc tai nghe này có tai mở, nghĩa là chúng truyền âm thanh từ môi trường xung quanh bạn vào vì lý do an toàn. Chúng được xếp hạng IP54, nghĩa là chúng có khả năng chống nước và bụi. Bạn sẽ nhận được kết nối đa điểm và thời gian chơi lên tới bảy giờ.

Tai nghe tập luyện tốt nhất để vừa vặn an toàn

Tai nghe an toàn mang lại cảm giác yên tâm, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện. Nếu sự phù hợp an toàn là quan trọng đối với bạn, hãy xem xét Jabra Elite 8 Active. Chúng có bề mặt bám chắc giúp chúng luôn ở trong tai bạn cho dù bạn có thực hiện bao nhiêu cú nhảy. ANC của họ rất hiệu quả và chúng được thiết kế chú trọng đến độ bền nên bạn không phải lo lắng về việc làm rơi chúng. Xếp hạng IP68 của chúng có nghĩa là chúng có khả năng chống bụi và có thể xử lý việc ngâm nước ở mức độ hạn chế. Bạn có thể đọc bài đánh giá PCMag tại đây.

Tai nghe tập luyện cao cấp tốt nhất

Jabra Elite 10 không chắc chắn như Elite 8, chỉ có xếp hạng IP57 về khả năng chống bụi mạnh và hạn chế ngâm nước, nhưng chúng là tai nghe nhét tai có âm thanh tốt nhất trong nhóm này. Họ cũng có ANC tốt nhất, có thể so sánh với những chiếc tai nghe nhét tai tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến các tính năng, ANC và chất lượng âm thanh, Elite 10 là tai nghe nhét tai tốt nhất để tập thể dục mà bạn có thể mua—nếu bạn có đủ khả năng chi trả.

Tai nghe tập luyện tốt nhất cho âm thanh xung quanh

Âm thanh xung quanh rất phù hợp cho những ai dự định tập luyện ngoài trời. Tính năng này sử dụng micrô để thu âm thanh trong môi trường của bạn và kết hợp những âm thanh đó với bất kỳ âm thanh nào bạn đang nghe, giúp bạn nâng cao nhận thức về môi trường xung quanh. Đối với tính năng này, hãy xem xét JBL Endurance Peak 3. Chế độ trong suốt Ambient Aware tích hợp sẵn là đỉnh cao và micrô của nó cũng có tính năng Talk Thru cho phép bạn trò chuyện trực tiếp mà không cần phải tháo tai nghe ra. Chúng cũng rất an toàn trên tai bạn nhờ thiết kế móc. Không có gì đáng tiếc khi chúng cũng là một trong những chiếc tai nghe có giá cả phải chăng nhất trong danh sách này.

Tai nghe tập luyện tai mở tốt nhất

Nếu bạn muốn để âm thanh tự nhiên của thế giới bên ngoài lọt vào tai mình thì tai nghe dạng mở là dành cho bạn. Thiết kế nhét tai này có nghĩa là không có bất kỳ miếng silicon nào đi thẳng vào ống tai. Cleer Audio Arc 2 Sport là một ví dụ rất thoải mái có một số tính năng thú vị. Bạn có thể điều khiển tai nghe bằng chuyển động của đầu, tính năng này rất phù hợp khi đạp xe hoặc dành cho những người không thích đặt tạ xuống trong phòng tập thể dục (bạn có thể tắt tính năng này nếu không muốn). Tuy thuộc dòng cao cấp hơn nhưng 1More Fit SE S30 cũng có thiết kế dạng open-ear không có nhiều tính năng cầu kỳ nhưng vẫn mang lại cho bạn âm thanh tốt, sự thoải mái và thời lượng pin tốt.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Khi nào bạn nên (và không nên) kết nối sản phẩm thông minh với đường nước của nhà bạn

Mẹo Vặt

Tại sao Siri không hoạt động trên iPhone của tôi?

Mẹo Vặt

Tumblr và WordPress đang bán dữ liệu của bạn cho các công ty AI

Mẹo Vặt