Công nghệ

Tại sao bây giờ là thời điểm tồi để mua iPad hoặc MacBook AirApple được đồn đại là đang có kế hoạch ra mắt iPad mới và MacBook Air mới vào tháng 3 năm 2024. Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo điều này vào tháng 1 và bây giờ MacRumors có những chi tiết mới gợi ý thêm về sự ra mắt sắp xảy ra. Báo cáo MacRumors của Joe Rossignol trích dẫn một nguồn giấu tên xác nhận rằng một tài liệu nội bộ của Apple về “các sản phẩm chưa được công bố hoặc chưa được phát hành” đã được cập nhật.

Cái này có thể có nghĩa là Apple đang chuẩn bị ra mắt iPad và MacBook Air sắp tới vào cuối tháng 3 năm 2024, nhưng hãng vẫn chưa xác nhận điều này một cách rõ ràng. Thời điểm cập nhật nội bộ của Apple chỉ ra một sản phẩm sắp ra mắt. Rất có thể Apple thậm chí có thể không phát hành video thuyết trình ghi sẵn để giới thiệu các sản phẩm mới của mình vào tháng 3 năm 2024: Công ty có thể chỉ phát hành một số thông cáo báo chí và làm mới dòng sản phẩm trên trang web của mình.

Đối với bạn, điều này có nghĩa là bạn nên tạm dừng mọi ý định mua iPad hoặc MacBook Air mới cho đến khi Apple đưa ra những thông báo này. Bạn không chỉ có nhiều khả năng nhận được một thiết bị được nâng cấp nhiều hơn nếu chờ đợi mà còn có nhiều khả năng giành được ưu đãi tốt cho các mẫu máy cũ hơn.

Đây là những thiết bị Apple có thể ra mắt vào tháng 3 năm 2024:

MacBook Air M3

Bộ xử lý M3 của Apple được phát hành vào tháng 10 năm 2023 cùng với MacBook Pro được làm mới. MacBook Air (model 13 và 15 inch) dự kiến ​​sẽ được cập nhật bộ xử lý này trong bản cập nhật tháng 3 năm 2024. Bộ xử lý mới mang lại hiệu suất được cải thiện và duy trì thời lượng pin tuyệt vời — và đó là lý do đủ để mọi người chờ đợi trước khi mua MacBook Air. Nó sẽ đắt hơn MacBook Air M1 cơ bản, nhưng đối với nhiều người, việc chuyển từ bộ xử lý M1 sang bộ xử lý M3 có thể đáng giá hơn số tiền bỏ ra.

Một chiếc iPad Air mới

Đã hai năm kể từ khi Apple ra mắt iPad Air thế hệ thứ năm với bộ xử lý M1. Sản phẩm này đã quá hạn cập nhật và có khả năng sẽ được nâng cấp lên chip M2, mang lại hiệu năng tốt hơn. Ngoài điều này ra, bạn có thể mong đợi các bản cập nhật tính năng nhỏ nhưng có thể không phải là một thiết kế lại hoàn toàn.

iPad Pro được nâng cấp

Theo tin đồn, Apple có thể ra mắt các mẫu iPad Pro được làm mới với màn hình OLED. Cả hai model 11 và 13 inch dự kiến ​​sẽ nhận được bản cập nhật này, gần một năm rưỡi kể từ lần cuối cùng iPad Pro được làm mới.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bàn phím Folio iPad 10 Magic này hiện đang được bán với giá 100 USD

Mẹo Vặt

Notepad trong Home windows 11 cuối cùng cũng có tính năng kiểm tra chính tả

Mẹo Vặt

Cách sử dụng cử chỉ chuột với trình duyệt yêu thích của bạn

Mẹo Vặt