Công nghệ

Tại sao đèn Amazon Echo của bạn lại có màu vàngLoa Echo của Amazon có đủ loại hình dạng, kích cỡ và thiết kế. Tuy nhiên, có một điểm chung trên tất cả các loa Echo là đèn báo LED. Thông thường, ánh sáng xuất hiện dưới dạng vòng màu vàng nhưng không rõ ý nghĩa của nó. Tin tốt là nó không có gì xấu cả.

Vòng màu vàng của Echo trông như thế nào?

Khi vòng màu vàng xuất hiện trên thiết bị Echo của bạn, nó thường sẽ rung trong vài giây, biến mất rồi xuất hiện trở lại. Đôi khi, đèn vàng có tín hiệu âm thanh nhưng khó có thể bỏ sót.

Đối với những người có loa Echo truyền thống như Echo Dot hoặc Echo tiêu chuẩn, đèn vàng sẽ xuất hiện trong vòng đèn LED xung quanh loa của bạn. Trên các thiết bị Echo Show, bạn sẽ thấy đèn vàng xuất hiện phía trên màn hình.

Vòng màu vàng của Echo có ý nghĩa gì?

Vòng màu vàng trên thiết bị Echo của bạn có nghĩa là Alexa có điều gì đó muốn nói với bạn. Điều đó đặc biệt có nghĩa là bạn có lời nhắc, thông báo hoặc tin nhắn chưa đọc.

Nếu bạn đã đặt lời nhắc qua Alexa trước đó nhưng quên mất, vòng màu vàng là cách Alexa thông báo cho bạn: “Này, bạn có lời nhắc. Vui lòng hỏi tôi về điều đó.”

Cách kiểm tra thông báo và lời nhắc của Alexa

Để loại bỏ lời nhắc hoặc tin nhắn, chỉ cần nói “Alexa, phát tin nhắn của tôi” hoặc “Alexa, kiểm tra thông báo của tôi” và Alexa sẽ cho bạn biết những thông báo bạn đã bỏ lỡ. Bạn cũng có thể kiểm tra các thông báo bị bỏ lỡ bằng ứng dụng Alexa. Nếu vòng màu vàng vẫn xuất hiện trên loa Echo, bạn có thể cần phải xóa mọi lời nhắc mà bạn không cần nữa.

Đôi khi, đèn vàng được dùng làm thông báo cho các thông báo vận chuyển của Amazon. Nếu bạn không muốn Echo gửi cho bạn thông báo vận chuyển, đây là cách tắt thông báo này: Truy cập ứng dụng Alexa, sau đó nhấn Hơn ở phía dưới bên phải. Tiếp theo, chạm vào Cài đặt và cuộn xuống Thông báo. Sau đó, nhấn vào Mua sắm trên Amazon: Bạn sẽ thấy các tùy chọn để Alexa thông báo cho bạn về các mặt hàng đang được giao cũng như thông tin cập nhật về việc trả lại hàng.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Sử dụng OnlySwitch để tùy chỉnh tất cả cài đặt máy Mac của bạn nhanh hơn

Mẹo Vặt

Mùi hương của người yêu tốt như Melatonin cho giấc ngủ

Mẹo Vặt

Tất cả các cách khác nhau để tìm AirPods bị mất của bạn

Mẹo Vặt