Nhà và Vườn

Tại sao Thiết bị thông minh tiếp theo của bạn nên là một phần của Liên minh kết nối gia đìnhNếu bạn đã từng thử kết nối mạng các thiết bị thông minh của mình, bạn có thể nhận thấy rằng không phải tất cả chúng đều sử dụng cùng một giao diện và không phải tất cả chúng đều giao tiếp theo cùng một cách với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này có thể gây khó chịu vì bạn thường sẽ cần quản lý cài đặt và điều khiển riêng biệt thông qua các ứng dụng khác nhau. May mắn thay, có một giải pháp cho vấn đề này đang được thực hiện thông qua Liên minh Kết nối Gia đình.

Tại sao bạn muốn thiết bị của mình thông minh

Việc kết nối các thiết bị của bạn với “lưới điện thông minh” có vẻ không cần thiết đối với một số người, nhưng các thiết bị thông minh thực sự mang lại một số lợi ích đáng kể. Các thiết bị thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm điện bằng cách tự động tắt một số tính năng nhất định khi bạn không sử dụng, giảm mức tiêu thụ điện trên hệ thống điện của bạn. Chúng cũng có thể cảnh báo bạn khi chúng cần bảo trì, điều này có thể khiến chúng hoạt động hiệu quả hơn. Nhiều thiết bị thông minh cũng có thể được các chuyên gia bảo trì truy cập từ xa khi bạn yêu cầu sửa chữa, vì vậy mọi bộ phận cần thiết đều có thể được cung cấp trước chuyến sửa chữa.

Hệ thống mới cung cấp những gì

Vì các thiết bị thông minh hoạt động tốt hơn trong việc tiết kiệm điện và nước nếu chúng hoạt động cùng nhau nên việc kết nối chúng với cùng một hệ thống là một lợi thế khi tiết kiệm năng lượng. Liên minh Kết nối Gia đình đang tạo ra bước đột phá mới bằng cách hợp tác để tạo thành một hệ thống duy nhất có thể đáp ứng nhiều thương hiệu cùng một lúc, cho phép bạn kiểm soát các tính năng tiết kiệm năng lượng của họ như một hệ thống, thay vì nhớ truy cập riêng lẻ vào một số thiết bị riêng biệt. Điều này cho phép toàn bộ ngôi nhà của bạn phản ứng với sự kiện sử dụng cao điểm (khi có nhu cầu lớn hơn về lưới điện trong khu vực của bạn) hoặc tích hợp với chương trình đáp ứng nhu cầu cho phép bạn tiết kiệm hóa đơn tiện ích bằng cách giảm mức sử dụng năng lượng trong những thời điểm nhất định trong ngày.

Làm thế nào để biết nhà sản xuất nào đang tham gia

Có rất nhiều trong số họ: Vestel, LG, Samsung, Frigidair, Haier, Midea, American Standard, Beko, Electrolux, Resideo và Trane đều đã cam kết trung thành với liên minh tiết kiệm năng lượng mới này. Cho đến nay, Samsung, LG và Vestel đã thực sự triển khai hệ thống mới, trong khi các nhà sản xuất khác vẫn đang trong quá trình tung ra các sản phẩm hoạt động trong đó. Kiểm tra nhãn trên thiết bị thông minh của bạn từ những thương hiệu này để xem liệu TV hoặc máy điều nhiệt mới của bạn có công nghệ tương thích hay không.

Cách công nghệ thông minh hiện tại hoạt động với hệ thống mới

Vì hầu hết mọi người không thay thế tất cả các thiết bị của họ cùng một lúc, đặc biệt là những thiết bị có mức giá cao hơn như tủ lạnh, nên ý tưởng là xây dựng khả năng kết nối mạng hồi tố vào hệ thống để bạn có thể kết nối Frigidair thông minh hiện tại với các thiết bị LG thông minh mới của mình. . Hãy liên hệ với nhà sản xuất trước khi thay thế bất cứ thứ gì để xem liệu bạn có thể sử dụng hệ thống mới, hợp lý hơn khi thực hiện chuyển đổi hay không.

Nhược điểm của hệ thống điều khiển tích hợp

Một số thương hiệu không tham gia Liên minh Kết nối Gia đình, bao gồm Bosch/Thermador và Whirlpool. Nếu bạn đã sở hữu một thiết bị lớn từ một trong những thương hiệu này, bạn sẽ không thể thêm nó vào giao diện quản lý năng lượng của mình cho đến khi thay thế nó. Ngoài ra, có thể việc triển khai giao diện mới sẽ mất một thời gian. Nếu bạn muốn tiết kiệm ngay bây giờ, bạn có thể cân nhắc thêm hệ thống phích cắm thông minh để điều phối các thiết bị của mình thay vì nâng cấp mọi thứ cùng một lúc (việc này, trừ việc sử dụng ít năng lượng hơn, chắc chắn sẽ tốn nhiều tiền hơn mức bạn sẽ tiết kiệm được). .)Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách làm sạch hoặc thay thế bộ lọc của lò vi sóng (và tần suất bạn nên làm)

Mẹo Vặt

Tại sao nước máy của bạn có mây

Mẹo Vặt

Những robotic hút bụi này hiện đang giảm giá tới 60%

Mẹo Vặt