Công nghệ

Tại sao YouTube Top class là gói đăng ký kỹ thuật số tốt nhấtTrở thành một nhà báo công nghệ bao gồm việc phải đăng ký nhiều ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật số khác nhau để theo dõi chúng. Đôi khi tôi tự hỏi, nếu tôi chuyển việc, tôi sẽ tiếp tục đăng ký những dịch vụ nào? Một điều tôi biết rõ: YouTube Premium sẽ là dịch vụ cuối cùng tôi từ bỏ.

Đây chắc chắn không phải là thuê bao rẻ nhất hiện có: Sinh viên trả 7,99 USD một tháng, cá nhân trả 13,99 USD một tháng và gia đình có tối đa 5 người có thể trả 22,99 USD một tháng cho mọi thứ mà YouTube Premium cung cấp. Đó là một số tiền đáng kể nhưng đối với tôi nó còn hơn cả giá trị.

Không quảng cáo

Tôi hiểu tại sao việc trả tiền cho YouTube có vẻ lãng phí khi bạn cũng có thể sử dụng nó miễn phí kèm theo quảng cáo nhưng những quảng cáo đó tạo ra sự khác biệt rất lớn. Bạn càng sử dụng YouTube nhiều thì sự khác biệt càng lớn.

Bây giờ tôi thấy việc xem YouTube khi tôi đã đăng xuất hoặc khi người khác đang cho tôi xem nội dung nào đó là một trải nghiệm đau đớn. Làm sao bạn có thể chịu đựng được? Danh sách phát video của bạn luôn bị gián đoạn và luôn phải nhấp hoặc nhấn để bỏ qua quảng cáo. Và đó là chưa kể đến những quảng cáo xuất hiện ở sidebar.

YouTube cao cấp

Những bản phối thư giãn cả ngày của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi quảng cáo.
Tín dụng: Lifehacker

Với Premium, bạn có thể sắp xếp danh sách phát và truy cập YouTube mà không bị gián đoạn và nếu bạn đang xem nhiều video, thời gian bạn tiết kiệm được sẽ nhanh chóng tăng lên. Bạn có thể sử dụng tất cả thời gian đó để … xem nhiều video hơn.

Tất cả chúng ta đều có mức độ chấp nhận khác nhau khi nói đến quảng cáo—có vẻ như nhiều người sẵn lòng trả ít hơn cho Netflix để đổi lấy việc xem một số quảng cáo—nhưng đối với tôi, việc trả tiền để loại bỏ chúng vĩnh viễn là rất đáng giá.

Tải xuống video

Nếu việc loại bỏ quảng cáo không hấp dẫn bạn thì có lẽ việc tải video xuống sẽ làm được điều đó. Tải xuống video có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng YouTube ngoại tuyến, vì vậy, cho dù bạn chuẩn bị lên máy bay hay đang đi đến một cabin xa xôi, bạn vẫn có thể theo dõi các kênh yêu thích của mình.

Tính năng này hoạt động trên thiết bị di động và trên web, mặc dù cần lưu ý rằng video bị khóa bên trong ứng dụng YouTube hoặc trình duyệt web của bạn: Bạn không thể tải video YouTube xuống tệp MP4 để sẵn sàng cung cấp cho người khác, vì những lý do rõ ràng.

YouTube cao cấp

YouTube Premium thậm chí có thể chọn video để bạn tải xuống.
Tín dụng: Lifehacker

Nếu bạn không chắc mình muốn xem gì, YouTube thậm chí có thể tự động tải video xuống cho bạn nếu bạn muốn. Những nội dung tải xuống này sẽ dựa trên đề xuất và đăng ký của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị thiếu nội dung để xem ngoại tuyến.

YouTube Music Premium

Y YouTube Premium đi kèm với YouTube Music Premium. Hủy đăng ký Spotify của bạn—hiện có giá 10,99 đô la một tháng cho cá nhân—và bạn đã trả khá nhiều tiền cho YouTube Premium.

YouTube Music Premium không hoàn toàn có bộ tính năng hoặc sự cải tiến của Spotify hoặc Apple Music, nhưng nó khá gần và tất cả các chức năng chính đều được bao gồm. Có các bản tải xuống, có đài phát thanh, có podcast, có bản tóm tắt hàng năm và hơn thế nữa.

YouTube Music Premium


Tín dụng: Lifehacker

Với YouTube Music Premium, bạn có quyền truy cập vào tất cả YouTube—một bộ sưu tập gần như vô tận các buổi biểu diễn trực tiếp, bản phối lại và các bản hiếm có. Vâng, bản ghi băng cassette gốc của phiên bản Mitch Easter của đĩa đơn đầu tiên của REM có ở đó dành cho những ai đang thắc mắc (xin lỗi nếu bạn phải ngồi xem quảng cáo để nghe nó).

Ngoài ra còn có những lợi ích khác, bao gồm khả năng tiếp tục xem video YouTube trên điện thoại trong khi bạn sử dụng các ứng dụng khác. Hiện tại, bạn có thể dùng thử YouTube Premium miễn phí trong một tháng.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Apple Watch 7 và Garmin Forerunner đều đang được giảm giá ngay bây giờ

Mẹo Vặt

Đánh giá: Robotic hút bụi Roborock S8 Professional Extremely đắt nhưng đáng giá

Mẹo Vặt

Đài phát thanh điều hành Eton Elite này hiện đang được bán với giá $ 150

Mẹo Vặt