Bạn tự làm

Tẩy vết nước bằng búp bê! –


Reddit

Vết nước trên gỗ làm bạn thất vọng? Tất cả chúng ta đều đã từng ở đó – khoảnh khắc kinh hoàng đó khi bạn nhấc chiếc ly lên và phát hiện ra một chiếc nhẫn đáng sợ đánh dấu chiếc bàn yêu thích của bạn. Những dấu vết cứng đầu này thường là do bị đổ hoặc không sử dụng đế lót ly, và chúng dường như không thể loại bỏ được, khiến những món đồ yêu quý của bạn trông xỉn màu và cũ kỹ.

Bước vào thế giới của những phương thuốc kỳ quặc tại nhà, nơi kệ đựng gia vị của bạn nắm giữ bí quyết chuộc lỗi. Hãy quên đi việc tẩy tế bào chết và hóa chất; đã đến lúc tìm kiếm thứ gì đó mịn hơn, mịn hơn và ngon hơn một chút. Mayo không chỉ dành cho bánh mì nữa; đó là hiệp sĩ bất ngờ của bạn trong bộ áo giáp bóng loáng!

Vì vậy, hãy lấy lọ sốt mayonnaise đó và chuẩn bị cho một chút phép thuật. Đã đến lúc lật ngược những nếp nhăn đó và những vết bẩn đó từ trong ra ngoài. Có mưu đồ? Chuyển sang trang tiếp theo, nơi chúng tôi nỗ lực hết sức (hoặc, trong trường hợp này là mayo) để biến những tai ương tồi tệ về gỗ của bạn thành một câu chuyện khải hoàn về chiến thắng tẩy sạch vết bẩn!Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đừng để những lỗi phong cách này làm tăng thêm tuổi thọ cho diện mạo của bạn! –

Mẹo Vặt

Bạn cũng có thể sử dụng viên rửa chén cho những việc này ở nhà! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Những mẹo vặt cuộc sống tuyệt vời sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều –

Mẹo Vặt