Bạn tự làm

Tỏi Tỏi Còn sót lại? Đây là cách bạn tự trồng tỏi –


Tỏi còn sót lại? Đây là cách tự trồng tỏi

Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Có phải một công thức nấu ăn yêu cầu một tép tỏi nhưng sau đó bạn lại sử dụng bốn tép tỏi? Sau đó, bạn sẽ hết tỏi ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể chọn mua những cái mới mỗi lần hoặc bạn có thể tự trồng nó!


Mùa để trồng nó

Hầu hết mọi người đều bận rộn với vườn rau của mình vào mùa xuân. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các hạt giống rau và trái cây đều nằm trên mặt đất vào thời điểm này. Tuy nhiên, tỏi thì khác. Nó được trồng tốt nhất vào mùa thu, giữa tháng 9 và tháng 11. Mặc dù cũng có thể vào mùa xuân, nhưng có điều là lúc đó tỏi sẽ ra hoa nhanh hơn một chút.

Chọn đinh hương

Chúng tôi đã đề cập rằng bạn chỉ cần một tép để trồng tỏi của riêng mình. Bạn phải tìm kiếm một cây đinh hương tốt. Mặc dù bạn có thể sử dụng một tép nhỏ hơn nhưng tốt nhất bạn nên chọn một tép càng lớn càng tốt. Về mặt logic, những thứ này cũng tạo ra những củ tỏi lớn hơn. Và tất nhiên đó là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn!

Quân nhu

Để tự trồng tỏi, bạn không cần nhiều đến thế. Chỉ cần một tép tỏi (hoặc vài tép, nếu bạn muốn trồng nhiều củ), đất trồng, nước và không gian để trồng. Bạn có thể thực hiện việc này trong vườn rau nhưng cũng có thể thực hiện trong chậu lớn trên ban công.

Tự hỏi làm thế nào tốt nhất để tiến hành? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ở trang tiếp theo!Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Tẩy vết nước bằng búp bê! –

Mẹo Vặt

Đây chính là lý do bạn nên dùng giấm trắng để giặt giũ! Kết quả thật tuyệt vời! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Dán cành hoa hồng vào củ khoai tây. Những gì xảy ra thật không thể tin được! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt