Công nghệ

Trình chặn quảng cáo tốt nhất bạn có thể cài đặtDuyệt web trực tuyến có thể là một trải nghiệm khó chịu (và đôi khi không thể xảy ra) do quảng cáo. Chúng xâm phạm trực quan và làm chậm các trang web—và trong một số trường hợp, “quảng cáo độc hại” sẽ chèn mã độc hại vào các trang web và quảng cáo hợp pháp để phát tán phần mềm độc hại và xâm phạm tính bảo mật dữ liệu của bạn. Ngay cả người dùng Internet cẩn thận nhất cũng có thể gặp rủi ro, đó là lý do tại sao trình chặn quảng cáo tốt là công cụ quan trọng để cắt giảm cả quảng cáo bạn được phân phát và dữ liệu mà nhà quảng cáo thu thập về bạn.

AdBlock Plus

AdBlock Plus là tiện ích mở rộng nguồn mở và miễn phí được đánh giá cao cho phép bạn chặn quảng cáo và tắt tính năng theo dõi trên trình duyệt và thiết bị di động của mình. AdBlock Plus cho phép người dùng hiểu chi tiết hơn về những gì họ chặn bằng cách sử dụng danh sách bộ lọc, danh sách này có thể chặn hoặc đưa một số thành phần nhất định vào danh sách trắng trên trang. Theo mặc định, dịch vụ này cho phép cái gọi là Quảng cáo được chấp nhận thông qua các bộ lọc của nó, mặc dù bạn có thể tắt tính năng này nếu muốn.

AdBlock Plus có sẵn trên các nền tảng sau:

Nguồn gốc uBlock

uBlock Origin là một trình chặn quảng cáo dựa trên trình duyệt mã nguồn mở và miễn phí khác được đánh giá tốt. Thật dễ dàng để tùy chỉnh những gì bạn chặn và tắt các tính năng cụ thể trên cơ sở từng trang web. Nó cũng nhận được điểm cao từ Wirecutter vì tính hiệu quả và việc sử dụng tài nguyên hạn chế.

uBlock Origin có sẵn trên các nền tảng sau:

ma thuật

Giống như uBlock Origin, Ghostery cũng là một trình chặn quảng cáo có khả năng tùy chỉnh cao, cho phép bạn hiểu chi tiết những gì hiển thị và những gì không, bao gồm ẩn quảng cáo và ngăn cửa sổ bật lên. Là một phần thưởng, tiện ích mở rộng có thể vô hiệu hóa trình theo dõi và ẩn danh dữ liệu của bạn để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Ghostery có sẵn trên các nền tảng sau:

Khối quảng cáo

AdBlock là một sản phẩm hoàn toàn khác với AdBlock Plus nhưng chúng hoạt động theo những cách tương tự. Cả hai đều là nguồn mở và được đánh giá cao, cả hai đều có bộ lọc mặc định và tùy chỉnh do người dùng tùy chỉnh, đồng thời cả hai đều cho phép Quảng cáo được chấp nhận trừ khi bị vô hiệu hóa chủ động.

AdBlock có sẵn trên các nền tảng sau:

  • Trình duyệt Chrome

  • Bờ rìa

  • Firefox

  • Cuộc đi săn

  • iOS

  • Android

Quyền riêng tư

Privacy Badger chính xác không phải là một trình chặn quảng cáo—thay vào đó, nó chặn các trình theo dõi vô hình thu thập thông tin về hành vi duyệt web của bạn và giúp định hình trải nghiệm của bạn trên web. Nó sẽ không chặn quảng cáo trừ khi quảng cáo cũng đang theo dõi bạn, điều mà Tổ chức Biên giới Điện tử phi lợi nhuận (EFF) (người tạo ra công cụ) tuyên bố là nhằm khuyến khích các nhà quảng cáo thực hành quyền riêng tư tốt hơn. Bạn có thể sử dụng Privacy Badger riêng lẻ hoặc cùng với trình chặn quảng cáo truyền thống hơn nếu bạn muốn loại bỏ tất cả quảng cáo.

Ghostery có sẵn trên các nền tảng sau:Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Bộ định tuyến là gì và nó hoạt động như thế nào?

Mẹo Vặt

Cách tìm Apple AirTag ẩn trong ô tô của bạn

Mẹo Vặt

Tại sao vùng ven biển Louisiana đã mất 1.900 dặm vuông đất kể từ những năm 1930?

Mẹo Vặt