Công nghệ

Ưu đãi công nghệ tốt nhất từ ​​tính năng ‘Giọt’ của Absolute best Purchase


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Best Buy.


Best Buy đã phát hành tính năng “Best Buy Drops” mới trên ứng dụng của mình vào mùa thu năm 2023, cung cấp cái nhìn tổng quan về các đợt phát hành sản phẩm nổi bật, số lượng chạy có giới hạn, đợt ra mắt và ưu đãi trong thời gian có hạn với một số mức giá thấp nhất mà tôi từng có đã xem. Bạn cũng có thể xem các Drop trước đó để biết loại sản phẩm mà chúng bao gồm, như Xbox Series X, TV thông minh 4K và iPad với mức giá thấp kỷ lục.

Best Buy Drops hoạt động như thế nào

Bạn sẽ cần phải có tài khoản với Best Buy, nhưng không nhất thiết phải là một trong những tài khoản trả phí (mặc dù việc tham gia My Best Buy Plus hoặc My Best Buy Total sẽ giúp bạn giảm giá thêm cho một số sản phẩm đó). Bạn sẽ được nhắc xác minh tài khoản bằng email của mình và có quyền truy cập vào ứng dụng. Sau khi truy cập, hãy chuyển đến tab “Giọt” ở cuối màn hình để tìm các ưu đãi trong thời gian giới hạn cho các danh mục như máy chơi game và phụ kiện, thiết bị đeo, sản phẩm vận tải điện tử, thiết bị nhỏ, nhà thông minh, đồ chơi, v.v. hàng tuần, Best Buy sẽ cập nhật danh sách Drop với các ưu đãi mới sắp tới.

Các sản phẩm sắp ra mắt sẽ xuất hiện trên tab “các sản phẩm giảm sắp tới” và các sản phẩm trước đây trên tab “các sản phẩm giảm trước đây”, nhưng bạn sẽ chỉ thấy mức giảm giá khi sản phẩm có ưu đãi trực tiếp. Các giao dịch trực tiếp thường bắt đầu lúc 11 giờ sáng theo giờ ET vào ngày sản phẩm được bán ra. được liệt kê sẽ giảm và kéo dài cho đến khoảng 5 giờ chiều theo giờ ET hoặc cho đến khi hết hàng. Bạn sẽ thấy thanh phần trăm cho biết số lượng hàng trong kho đã được mua. Nếu bạn thấy một sản phẩm cụ thể mà bạn quan tâm, bạn luôn có thể chọn -vào Cảnh báo thả và nhận thông báo đẩy khi Drop hoạt động.

Giọt hiện tại

Black Series Darth Revan từ Star Wars hiện có trên ứng dụng dành cho $149,99 (ban đầu là $278,99), đây là mức giá thấp thứ hai mà tôi thấy trong những tháng gần đây. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể truy cập ưu đãi này thông qua điện thoại của mình bằng ứng dụng Best Buy. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực đến hết ngày 16 tháng 1 lúc 6 giờ chiều theo giờ ET hoặc cho đến khi bán hết. Thanh kiếm ánh sáng này có đèn LED cho phép bạn chọn màu nào (màu sắc xác định xem bạn có thuộc phe tối hay không).

Kiếm ánh sáng Star Wars trên ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Best Buy.

Giọt sắp tới

Tiếp theo trong danh sách là Tai nghe chơi game không dây G PRO X dành cho PC của Logitech, hiện có giá 229,99 USD. Những tai nghe chơi game này sẽ được bán vào ngày mai, 17 tháng 1, có thể bắt đầu lúc 11 giờ sáng giống như các sản phẩm khác trong ứng dụng. Tôi thấy những chiếc tai nghe này giảm giá khoảng 100 đô la trong kỳ nghỉ lễ năm ngoái, vì vậy bạn có thể mong đợi mức giảm giá tương tự. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể đăng ký nhận thông báo đẩy và thiết lập ứng dụng cũng như hồ sơ của mình trước 11 giờ sáng theo giờ ET ngày mai nếu bạn muốn được nhắc về việc thả.

Tai nghe chơi game không dây G PRO X trên ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Best Buy.

Vào thứ Năm, ngày 18 tháng 1, camera an ninh Blink Outdoor thế hệ thứ ba không dây sẽ được bán trên ứng dụng. Nó hiện có giá 99,99 đô la, nhưng Best Buy đã bán hai gói với giá 72 đô la vào đầu tháng này vào ngày 5 tháng 1. Bạn có thể mong đợi mức giảm giá tương tự, có thể là khoảng 35 đô la.

Camera an ninh ngoài trời Blink trên ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Best Buy.

Vào ngày 23 tháng 1, iPad Air 10,9 inch thế hệ thứ năm sẽ được bán trên ứng dụng Best Buy. Hiện tại nó có giá $499,99 (ban đầu là $599,99), nhưng tôi thấy nó giảm xuống một chút trong kỳ nghỉ lễ. Bạn có thể mong đợi sản phẩm này sẽ có mức giá thấp kỷ lục mới sau khi giảm trên ứng dụng. Nếu bạn quan tâm, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn ở trên, tải xuống ứng dụng và đặt lời nhắc để bạn có thể xếp hàng càng sớm càng tốt để có cơ hội tốt nhất giành được iPad Air.

iPad Air 10,9 inch trên ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Best Buy.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đèn trần thông minh Nanoleaf mô phỏng giếng trời

Mẹo Vặt

Nắm bắt RSS: Đây là những ứng dụng đọc RSS tốt nhất năm 2024

Mẹo Vặt

Công tắc thông minh Samsung là gì?

Mẹo Vặt