Công nghệ

Ưu đãi công nghệ tốt nhất từ ​​tính năng ‘Giọt’ của Best possible Purchase


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Best Buy đã phát hành tính năng “Best Buy Drops” trên ứng dụng của mình vào mùa thu năm 2023, cung cấp cái nhìn tổng quan về các đợt phát hành sản phẩm nổi bật, số lượng chạy có giới hạn, đợt ra mắt và ưu đãi trong thời gian có hạn với một số mức giá thấp nhất mà tôi từng thấy . Bạn cũng có thể xem các Drop trước đó để biết loại sản phẩm mà chúng bao gồm, như Xbox Series X, TV thông minh 4K và iPad với mức giá thấp kỷ lục.

Best Buy Drops hoạt động như thế nào

Bạn cần phải có tài khoản Best Buy, nhưng không nhất thiết phải là một trong những tài khoản trả phí (mặc dù việc tham gia My Best Buy Plus hoặc My Best Buy Total sẽ giúp bạn giảm giá thêm cho một số sản phẩm đó). Bạn sẽ được nhắc xác minh tài khoản bằng email của mình và có quyền truy cập vào ứng dụng. Sau khi truy cập, hãy chuyển đến tab “Giọt” ở cuối màn hình để tìm các ưu đãi trong thời gian giới hạn cho các danh mục như máy chơi game và phụ kiện, thiết bị đeo, sản phẩm vận tải điện tử, thiết bị nhỏ, nhà thông minh, đồ chơi, v.v. hàng tuần, Best Buy sẽ cập nhật danh sách Drop với các ưu đãi mới sắp tới.

Các sản phẩm sắp ra mắt sẽ xuất hiện trên tab “các sản phẩm giảm sắp tới” và các sản phẩm trước đây trên tab “các sản phẩm giảm trước đây”, nhưng bạn sẽ chỉ thấy mức giảm giá khi sản phẩm có ưu đãi trực tiếp. Các giao dịch trực tiếp thường bắt đầu lúc 11 giờ sáng theo giờ ET vào ngày sản phẩm được bán ra. được liệt kê sẽ giảm và kéo dài cho đến khoảng 5 giờ chiều theo giờ ET hoặc cho đến khi hết hàng. Bạn sẽ thấy thanh phần trăm cho biết số lượng hàng trong kho đã được mua. Nếu bạn thấy một sản phẩm cụ thể mà bạn quan tâm, bạn luôn có thể chọn -vào Cảnh báo thả và nhận thông báo đẩy khi Drop hoạt động.

Giọt hiện tại

iPad Air 10,9 inch thế hệ thứ năm hiện đang được bán ra. $449,99 (ban đầu là $599,99), đây là mức giá thấp nhất mà tôi từng thấy. Để tham khảo, tôi thấy nó giảm xuống còn 479,99 USD trong kỳ nghỉ lễ. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể truy cập ưu đãi này thông qua điện thoại của mình bằng ứng dụng Best Buy. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực đến hết ngày 23 tháng 1 lúc 6 giờ chiều theo giờ ET hoặc cho đến khi bán hết (có thể sẽ bán hết). Chiếc iPad Air hỗ trợ wifi với bộ nhớ trong 64GB này được phát hành vào năm 2022. Bạn sẽ có hệ thống trên chip (SoC) M1 và màn hình Liquid Retina 10,9 inch, camera trước và sau 12MP cũng như Touch ID thông qua nút nguồn của máy tính bảng. Bạn có thể coi nó là phiên bản “bình dân” của Pro. Ngoài iPad Mini, đây là chiếc iPad mỏng nhất và nhẹ nhất mà Apple cung cấp. Bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá PCMag “nổi bật” tại đây.

Nếu bạn quan tâm, hãy nhớ làm theo hướng dẫn ở trên, tải xuống ứng dụng và xếp hàng càng sớm càng tốt để có cơ hội tốt nhất mua được iPad Air với mức giá thấp nhất.

Ảnh chụp màn hình iPad Air 10,9 inch thế hệ thứ năm từ ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Daniel Oropeza

Giọt sắp tới

Tiếp theo trong danh sách là Bàn phím chơi game có dây kích thước đầy đủ Cynosa V2 dành cho PC của Razer, hiện có giá 59,99 USD. Bàn phím chơi game có đèn nền này sẽ được bán vào ngày 23 tháng 1, có thể bắt đầu lúc 11 giờ sáng theo giờ ET, giống như các sản phẩm khác trong ứng dụng. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể đăng ký nhận thông báo đẩy và thiết lập ứng dụng cũng như hồ sơ của mình trước 11 giờ sáng theo giờ ET nếu bạn muốn được nhắc về việc thả.

Ảnh chụp màn hình Bàn phím chơi game màng có dây kích thước đầy đủ Cynosa V2 từ ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Daniel Oropeza

Vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 1, Bàn phím cảm ứng Logitech Combo và Hộp đựng bàn di chuột đối với Apple iPad thế hệ thứ 10 sẽ được bán trên ứng dụng. Hiện tại nó có giá 159,99 USD nhưng tôi thấy nó giảm xuống còn khoảng 130 USD trong kỳ nghỉ lễ. Bạn có thể có thể mong đợi một mức giá thấp hơn một khi nó giảm xuống.

Ảnh chụp màn hình Logitech Combo Touch Keyboard và Trackpad Case từ ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Daniel Oropeza

Vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 1, Tay cầm chơi game Bluetooth Pro 2 của 8BitDo sẽ được bán trên ứng dụng. Hiện tại nó có giá 49,99 USD nhưng tôi thấy nó giảm xuống còn khoảng 30 USD trong kỳ nghỉ lễ. Nó có khả năng còn giảm xuống thấp hơn nữa khi nó giảm xuống.

Ảnh chụp màn hình Tay cầm chơi game Bluetooth Pro 2 từ ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Daniel Oropeza

Nếu bạn đang tìm kiếm thỏa thuận phát trực tuyến Disney +, hãy lưu ngày 31 tháng 1 vào lịch của bạn hoặc đăng ký nhận thông báo đẩy để được nhắc về thỏa thuận này. Best Buy sẽ bán thẻ quà tặng kỹ thuật số Disney+ trị giá 100 USD, có thể sẽ có mức giá thấp mới.

Vào ngày 2 tháng 2, Ổ cứng di động My Passport Ultra 2TB USB-C Limited Edition Dragon của WD sẽ được bán trên ứng dụng, đúng dịp Tết Nguyên đán vào ngày 10/2. Hiện tại nó có giá 84,99 USD và hiếm khi được giảm giá. Bạn có khả năng đạt được mức giá thấp kỷ lục nếu bạn cố gắng mua được một khi nó giảm giá.

Ảnh chụp màn hình My Passport Ultra 2TB USB-C Limited Edition Dragon từ ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Daniel Oropeza

Vào ngày 6 tháng 2, TV thông minh Xumo 4K UHD 43″ Pioneer Class LED sẽ được bán trên ứng dụng. Hiện tại nó có giá 169,99 USD sau khi giảm giá 100 USD, nhưng tôi đã thấy nó giảm xuống còn 160 USD vào dịp lễ. Nó có khả năng còn giảm xuống thấp hơn nữa khi nó giảm xuống.

43" Ảnh chụp màn hình TV Xumo thông minh 4K UHD Pioneer Class LED từ ứng dụng Best Buy.


Tín dụng: Daniel OropezaMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Roku cho biết hơn 500.000 tài khoản đã bị xâm phạm trong một cuộc tấn công mạng

Mẹo Vặt

Ứng dụng Thanh menu Lời nhắc cho phép bạn sử dụng Lời nhắc của Apple từ Thanh Menu Mac

Mẹo Vặt

Đánh giá: Robotic hút bụi Roborock S8 Professional Extremely đắt nhưng đáng giá

Mẹo Vặt