Công nghệ

Ưu đãi truyền hình phút cuối tốt nhất đúng lúc diễn ra Tremendous Bowl ?


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.
Giá ưu đãi và tính khả dụng có thể thay đổi sau thời điểm xuất bản.

Tín dụng: Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi Amazon, Walmart và Best Buy.


Ngay cả khi bạn không nhất thiết phải hào hứng với Super Bowl, vẫn có rất nhiều điều tuyệt vời khác xung quanh trò chơi mà bất kỳ ai cũng có thể hào hứng, như các bữa tiệc xem, trò chơi uống rượu, cá cược kỳ lạ—và tất nhiên, các ưu đãi mới tivi. Vì trải nghiệm xem tuyệt vời là chìa khóa để thưởng thức trận bóng đá lớn nhất trong năm nên nhiều nhà bán lẻ đưa ra chương trình giảm giá cho TV trong thời gian diễn ra trận đấu. Tôi đã sàng lọc mọi thứ có sẵn và tìm thấy doanh số bán hàng tốt nhất, đúng lúc bắt đầu.

Ưu đãi TV 48 inch tốt nhất cho Super Bowl

LG Class A2 Series OLED Smart webOS TV đã được giảm giá sâu kể từ cuối tháng 10 nên việc giảm giá này không có gì mới. Giá đã biến động trong thời gian đó, nhưng giá hiện tại của nó, $549,99, là mức thấp nhất từ ​​trước đến nay. Bạn sẽ khó tìm được ưu đãi OLED nào tốt hơn ưu đãi này.

Ưu đãi TV 55 inch tốt nhất cho Super Bowl

Ngân sách: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc QLED giá rẻ có giá tốt thì thật khó để đánh bại TCL.

Hạng trung: Đối với những người đang tìm kiếm tốc độ làm mới tốt hơn và đèn LED mini, hãy xem xét Dòng Hisense U8, có mức giá thấp thứ hai sau khi kiểm tra các công cụ so sánh giá.

Ưu đãi TV 65 inch tốt nhất cho Super Bowl

Ngân sách: Giống như TCL, Vizio cũng tạo ra một chiếc TV giá rẻ tuyệt vời. V-Series tương tự như TCL Q6 Series về thông số kỹ thuật nhưng có màn hình lớn hơn.

Hạng trung: TV tầm trung và cao cấp là nơi bạn thấy mức giảm giá tốt hơn cho các mẫu 65 inch. Những TV Hisense này có tốc độ làm mới tốt nhất trong nhóm, bao gồm cả các tùy chọn cao cấp.

Cao cấp: Nếu bạn thích TV OLED có tốc độ làm mới tốt hơn một chút thì hãy cân nhắc chi thêm vài trăm đô la cho những chiếc này.

Ưu đãi TV lớn (75 inch trở lên) tốt nhất cho Super Bowl

Ngân sách: Các mẫu Hisense và Samsung bên dưới có thông số kỹ thuật tương tự nhau. Nếu bạn không thể quyết định, hãy cân nhắc xem bạn thích hệ điều hành Tizen hay Roku hơn. (Tôi thích Roku hơn.)

Hạng trung: TV 75″ tầm trung tốt nhất sẽ tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Dòng TCL Q6 và Dòng Hisense U6 đều có tốc độ làm mới thay đổi là 60Hz, tốc độ chuyển động 240 và đều là TV thông minh của Google. Các dòng khác đều là TV thông minh của Google. cung cấp thông số kỹ thuật tốt hơn với mức giá cao hơn.

Cao cấp: Hai TV đầu tiên được liệt kê dưới đây là TV OLED. Samsung 98″ là mẫu QLED, nhưng nó thuộc loại cao cấp vì nó có kích thước khổng lồ và là chiếc TV đắt nhất trong danh sách này.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Màn hình LG siêu rộng này hiện đang giảm giá 50%

Mẹo Vặt

Đây là những bộ định tuyến chơi sport tốt nhất để mua

Mẹo Vặt

Trộn chế độ tối và sáng trên Mac với “Xám”

Mẹo Vặt