Thú cưng

≡ Sinh vật bí ẩn này giống như một bộ phim kinh dị được đưa vào cuộc sống 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Bạn có biết phim kinh dị thường nói rằng chúng “dựa trên một câu chuyện có thật không?” Thông thường, thực tế còn thuần hóa hơn nhiều so với những gì chúng ta thấy trên màn ảnh. Tuy nhiên, có điều gì đó đã xảy ra ngoài đời thực với một sinh vật đáng sợ đến từ vùng biển phía Tây Bờ Tây. Và nếu bạn hỏi chúng tôi, chúng tôi cho rằng điều này có thể quá kỳ lạ để có thể căn cứ bất kì phim bật lên.

Mọi chuyện bắt đầu khi một sinh vật đáng sợ nhảy ra khỏi biển. Càng học được nhiều câu trả lời, chúng tôi càng có nhiều câu hỏi. Bí ẩn vẫn đang tiếp diễn, vì vậy nếu bạn nghĩ mình có thể giúp giải quyết nó, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về con quái vật thu nhỏ đang ám ảnh bờ biển California!

Một bối cảnh bất ngờ cho một điều gì đó quá đáng sợ

Bạn có nhớ khi chúng ta so sánh sự kiện này với một bộ phim kinh dị không? Bạn có thể nhận thấy hầu hết các bộ phim kinh dị “có tính năng sinh vật” đều lấy bối cảnh ở những nơi trông có vẻ tĩnh lặng và thanh bình. Hồ Placidchẳng hạn, chơi với ý tưởng rằng không ai có thể ngờ rằng một con quái vật khủng khiếp lại xuất hiện ở một nơi yên bình như vậy.

Sự việc cụ thể mà chúng ta sắp khám phá diễn ra tại Công viên Tiểu bang Crystal Cove ở Bãi biển Laguna, California. Đó là nơi vui chơi và dành cho gia đình, và mọi người đều thích ngắm nhìn những con sóng vỗ lên bờ biển vàng. Tuy nhiên, vào một ngày định mệnh, dòng nước mang đến một thứ gì đó lạnh thấu xương từ đáy đại dương.

CÓ LIÊN QUAN: Câu chuyện có thật kinh hoàng về con rắn dài 12 mét chui qua nhà vệ sinh

Sinh vật xuất hiện

Ngày 13 tháng 10 năm ngoái, Công viên Crystal Cove State Park đã trải qua một đợt xáo trộn. Đó là ngày mà một sinh vật đáng sợ bước lên khỏi mặt nước. Nhiều người lần đầu tiên nhìn thấy nó chỉ đơn giản là không biết phải làm gì với những đặc điểm kỳ quái và thiết kế xấu xí của nó.

Hóa ra, sinh vật được đề cập là một con cá bóng đá Thái Bình Dương. Cuối cùng, các chuyên gia đã có thể tìm ra điều đó, nhưng hầu hết những người lần đầu tiên nhìn thấy con cá đều không biết nó là gì. Loại cá câu này thường được tìm thấy ở độ sâu đại dương sâu đến mức mắt người sẽ không bao giờ nhìn thấy chúng. Và việc loài cá này tìm đường vào bờ chỉ là một trong những bí ẩn xung quanh sự xuất hiện của nó.

Tin cùng loại

≡ 10 Giống Chó Thân Thiện Với Gia Đình Tốt Nhất 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Bạn có thể lây lan COVID-19 cho Chó và Mèo không? 》 Mẹo Cuộc Sống 360

Mẹo Vặt

≡ Ngư dân nghĩ rằng họ nhìn thấy một con dấu trên tảng băng trôi, nhưng sau đó nhìn gần hơn 》 Mẹo Cuộc Sống 360

Mẹo Vặt