Công nghệ

Apple đã tạo ra một ứng dụng tính điểm thể thao không có quảng cáoVề cơ bản mọi ứng dụng thể thao đều là một cơn ác mộng cồng kềnh. Bạn chỉ muốn kiểm tra điểm số, nhưng những ứng dụng này lại muốn bạn làm một việc khác hoàn toàn (có thể là cờ bạc?). Cho dù tôi đang sử dụng ứng dụng chính thức của giải đấu hay ứng dụng do đài truyền hình như ESPN cung cấp, tôi luôn phải thực hiện vài lần nhấn để có được thứ tôi muốn—và đó là sau khi tôi đợi ứng dụng tải xuống hình ảnh và tiêu đề về các môn thể thao mà tôi không quan tâm Về.

Đó là lý do tại sao Apple Sports là một luồng gió mới. Ứng dụng này—được ra mắt vào tuần trước tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada—hiển thị cho bạn điểm số từ các giải đấu và đội mà bạn đã chọn…và thực sự không có gì khác. Không có bài báo, không có video và thậm chí không có bất kỳ quảng cáo nào. Đó thực sự chỉ là điểm số.

Cài đặt ứng dụng này và bạn có thể chọn đội và giải đấu để theo dõi. (Bất kỳ đội và giải đấu nào bạn đã theo dõi trong Apple News hoặc Apple TV sẽ được chọn nhưng bạn có thể thêm nhiều hơn nữa.) Quá trình thiết lập đã hoàn tất, việc sử dụng ứng dụng không thể đơn giản hơn: chỉ cần khởi chạy nó và bạn sẽ thấy tỷ số , cho dù từ giải đấu yêu thích của bạn hay chỉ đội bóng yêu thích của bạn—điều đó tùy thuộc vào bạn. Bạn cũng có thể duyệt nhanh các giải đấu mà bạn chưa đánh dấu là yêu thích.

Hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ các giải bóng rổ NBA, NHL, MLS, NWSL và NCAA, cùng với các giải bóng đá nam lớn của châu Âu và Mexico. Bạn sẽ lưu ý rằng việc thiếu hỗ trợ cho NFL, bóng đá đại học, WNBA và MLB—sự hỗ trợ cho các giải đấu đó sẽ đến kịp thời cho các mùa giải tương ứng của chúng, theo Apple.

Ứng dụng này không hoàn hảo. Không có sự hỗ trợ nào cho các widget cũng như các hoạt động trực tiếp của Apple. Cả hai đều là những bổ sung tuyệt vời, nhưng Apple Sports tải rất nhanh và may mắn là không có quảng cáo cũng như các phiền nhiễu khác nên tôi không ngại phải mở ứng dụng để sử dụng.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Ai đó đã chạy GPT2 hoàn toàn trong bảng tính

Mẹo Vặt

Ngăn ứng dụng sử dụng thông báo đẩy để theo dõi bạn

Mẹo Vặt

Bạn có thể nhận được AdGuard đang được giảm giá với giá 25 đô los angeles ngay bây giờ

Mẹo Vặt