Bạn tự làm

cách làm cho chiếc ghế sofa của bạn trông như mới


đệm đi văng Restuff

Không cần phải đầu tư vào một chiếc ghế dài mới với thủ thuật dễ dàng này!

Chiếc ghế dài của bạn có vẻ cần được nâng cấp không? Hóa ra, bạn không cần phải trả hàng trăm đô la cho một chiếc ghế dài mới tinh. Nếu bạn biết cách bọc lại đệm của mình, nó sẽ giúp chiếc ghế dài của bạn được nâng cấp rất cần thiết đồng thời bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền trong quá trình này.

Đang nhồi lại

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem đệm của bạn có thể ‘nhồi lại được’ hay không. Nếu đệm của ghế dài được gắn vào ghế và không thể tháo ra được, bạn sẽ không thể đệm lại chúng bằng phương pháp này. Nếu bạn có thể tháo đệm ra nhưng không thể mở chúng bằng khóa kéo hoặc vật gì tương tự thì bạn cũng không thể sử dụng phương pháp này. Đệm của bạn cần phải được tháo ra khỏi ghế dài và chúng phải có điểm truy cập.

Bước 1: Đệm lưng

Tháo đệm lưng của ghế dài và đặt chúng ở nơi nào đó mà bạn có nhiều không gian để làm việc. Sau đó, sử dụng Poly-fil để nhồi đệm của bạn. Cứ nhồi nhét cho đến khi không thể nhét thêm bất cứ thứ gì vào đó nữa. Bạn không cần phải lo lắng về việc nhồi nhét quá nhiều. Đảm bảo rằng Poly-fil được nhét vào mọi góc của đệm. Nếu nó trông quá lớn và có vẻ như sắp nổ tung; Đừng lo. Khi bạn sử dụng đệm, chúng sẽ ổn định sau khi bạn sử dụng một thời gian.

Bước 2: Đệm ngồi

Bước tiếp theo là bọc lại đệm ghế. Bởi vì chúng cần phải phẳng nên bạn sẽ không lấp đầy chúng bằng Poly-fil. Đầu tiên, lấy miếng xốp ra khỏi vỏ. Sau đó bọc bọt trong chăn bông. Kỹ thuật là bọc nó như một chiếc phong bì. Thông thường, ba lớp là đủ nhưng nếu đệm của bạn quá phẳng, bạn có thể cần nhiều lớp hơn. Sau đó, sử dụng keo xịt để đảm bảo miếng đệm chăn dính vào bọt của bạn. Sau đó, bạn có thể cho lớp xốp đã bọc lại vào vỏ đệm. Điều này có thể cần một số trợ giúp và lực vì đệm sẽ lớn hơn nhiều so với trước đây. Đừng lo lắng về điều đó. Chỉ cần nhớ nhét bọt vào trong nắp; đệm sẽ ổn định giống như đệm lưng.

Chiếc ghế dài của bạn sẽ trông đẹp như mới và bạn không tốn quá 50 đô la. Đó là cách rẻ hơn so với một chiếc ghế dài hoàn toàn mới!

Đọc thêm: Tìm hiểu: đây là cách bạn biến nội thất cũ của mình thành mới

Nguồn: Cây vân sam | Hình ảnh: BaptMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đây chính là lý do bạn nên dùng giấm trắng để giặt giũ! Kết quả thật tuyệt vời! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Anh ta đổ nước sôi lên xe và sau đó chuyện này xảy ra! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Từ Cổ điển đến Sáng tạo, Hãy chuẩn bị để trở nên say mê! –

Mẹo Vặt