Công nghệ

Cách thanh toán cho ai đó bằng Apple Pay MoneyKhông phải lúc nào bạn cũng cần Venmo hoặc PayPal để thanh toán cho bạn bè. Nếu họ có iPhone và được thiết lập với Apple Pay Cash, việc gửi hoặc nhận tiền cho họ chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên iPhone.

Cách thức hoạt động của Apple Pay Cash

Apple Pay Cash hiển thị dưới dạng một thẻ riêng trong ứng dụng Wallet và bạn có thể tự do chuyển tiền vào thẻ đó từ tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của mình bất kỳ lúc nào. Nếu bạn không có số dư trong thẻ Apple Pay Cash, tiền của bạn sẽ bị ghi nợ từ tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết khi thiết lập Apple Pay Cash. Nếu bạn chưa làm vậy, trước tiên hãy thiết lập Apple Pay Cash bằng cách truy cập Cài đặt > Ví & Apple Pay và bật Apple Pay tiền mặt. Dưới Thẻ thanh toánvỗ nhẹ tiền mặt táochọn Tiếp tục, và làm theo các bước để hoàn tất thiết lập.

Thiết lập Apple Cash trên iPhone.


Tín dụng: Táo

Sau khi thiết lập xong hãy vào Cái ví > tiền mặt táo > Hơn > Thêm tiền để thêm tiền vào thẻ Apple Cash. Apple Pay Cash chỉ hoạt động ở Hoa Kỳ và trên các thiết bị có tài khoản Apple ID, đã bật xác thực hai yếu tố.

Apple cho phép bạn thực hiện việc này từ ứng dụng Tin nhắn và ứng dụng Wallet. Khi bạn sử dụng ứng dụng Wallet, nó vẫn sẽ mở cuộc trò chuyện iMessage trong chính ứng dụng Wallet, vì vậy chúng ta sẽ nói về cách thuận tiện nhất để thực hiện việc này, đó là sử dụng ứng dụng Tin nhắn.

Cách gửi tiền trên Apple Pay Cash bằng ứng dụng Tin nhắn

Gửi tiền bằng Apple Cash trên iPhone.


Tín dụng: Táo

Cách dễ nhất để gửi và nhận tiền là sử dụng ứng dụng Tin nhắn. Bạn có thể thực hiện việc đó trong cùng một chuỗi iMessage, theo dõi các giao dịch và nhận thông tin cập nhật khi bạn nhận được khoản thanh toán.

Mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn và chuyển đến cuộc trò chuyện với người bạn muốn gửi tiền. Chạm vào Thêm và từ menu, chọn tiền mặt táo.

Tại đây, nhập số tiền bạn muốn gửi và nhấn vào Gửi nút để xem lại thanh toán. Thao tác này sẽ hiển thị bản xem trước trong hộp tin nhắn văn bản, nhấn vào Gửi nút để gửi tin nhắn và chuyển khoản. Nếu mọi thứ đều ổn, hãy bấm đúp vào Bên nút phê duyệt thanh toán. Bạn sẽ cần sử dụng Face ID, Touch ID hoặc mật mã để phê duyệt khoản thanh toán của mình.

Cách yêu cầu thanh toán bằng Apple Pay Cash trên iPhone

Yêu cầu thanh toán bằng Apple Cash trên iPhone.


Tín dụng: Táo

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp tương tự để yêu cầu thanh toán. Mở cuộc trò chuyện, chạm vào Thêm nút, chọn tiền mặt táonhập số tiền và chọn Lời yêu cầu tùy chọn thay thế. Bạn sẽ thấy một bản xem trước nhỏ về yêu cầu tiền mặt của mình. Chạm vào Gửi để gửi tin nhắn yêu cầu tới cuộc trò chuyện.

Nếu không có đủ tiền trong thẻ Apple Cash, bạn cũng có thể chuyển sang thẻ ghi nợ của mình. Sau khi chạm vào Gửi nút, hãy nhấn vào nút của bạn Thẻ Applesau đó chạm vào tiền mặt táo thanh trượt để tắt nó, sau đó chọn thẻ ghi nợ bạn muốn.

Khi ai đó gửi tiền cho bạn bằng Apple Pay Cash trong ứng dụng Tin nhắn, bạn sẽ thấy số tiền đó hiển thị trong cuộc trò chuyện. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo và bạn có thể tìm thấy thông báo đó trong ứng dụng Wallet. Tại đây, hãy nhấn vào thẻ Apple Cash của bạn và bạn sẽ thấy các giao dịch mới nhất của mình ngay trên cùng. Bạn có thể sử dụng số dư này để thanh toán mọi thứ trực tuyến hoặc tại cửa hàng hoặc bạn có thể chuyển số tiền này vào tài khoản ngân hàng của mình.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Asus ROG Strix Scar 18 là một trong những máy tính xách tay chơi recreation tốt nhất tôi từng sử dụng

Mẹo Vặt

Các sản phẩm tốt nhất để tổ chức công nghệ của bạn

Mẹo Vặt

Bây giờ bạn cũng có thể tìm kiếm tin nhắn WhatsApp theo ngày trên Android

Mẹo Vặt