Nhà và Vườn

Đây là những tiện ích tốt nhất để biến căn bếp thông thường của bạn thành căn bếp thông minh


Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng từ các liên kết trên trang này.


Nếu quan tâm đến tự động hóa ngôi nhà và công nghệ thông minh, bạn có thể đã cân nhắc sử dụng các thiết bị thông minh trong nhà bếp. Nhưng các thiết bị thông minh có thể đắt tiền, cộng thêm bạn có thể ngần ngại thay thế các thiết bị hoàn toàn tốt nếu chúng không có vấn đề gì khác ngoài việc không “thông minh”. May mắn thay, có một số nâng cấp mà bạn có thể tự thực hiện với chi phí thấp hơn sẽ giúp căn bếp thông thường của bạn trở nên thông minh hơn.

Thêm máy tính bảng vào tủ lạnh

Mặc dù bạn có thể chi tới 15.000 đô la cho một chiếc tủ lạnh thông minh nếu có tất cả chuông và còi, nhưng bạn có thể thực hiện một số nâng cấp DIY để làm cho chiếc tủ lạnh thông thường của mình thông minh hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn liên kết danh sách tạp hóa của mình, kiểm tra tình trạng còn hàng của các mặt hàng tại các cửa hàng địa phương và sử dụng các tính năng tự động hóa gia đình khác trên tủ lạnh của mình, bạn có thể gắn một thiết bị đơn giản viên thuốc với giá khoảng 60 đô la ở phía trước tủ lạnh của bạn. Khi chọn một gắn kết, loại từ tính sẽ dùng được cho tủ lạnh bằng kim loại, nhưng bạn nên đảm bảo chọn loại có chế độ bảo hành tốt. Mặc dù các nhà sản xuất không cung cấp bảo hành cho máy tính bảng của bạn nếu sản phẩm của họ bị lỗi nhưng việc biết rằng công ty đứng đằng sau sản phẩm của họ sẽ giúp bạn biết rõ về chất lượng. Bạn có thể mua được một giá đỡ chất lượng khá cho máy tính bảng với giá từ 40 đến 60 USD.

Thêm cảm biến thông minh vào tủ lạnh và tủ đông

Mặc dù hầu hết các tủ lạnh đều được thiết kế để kiểm soát khá tốt nhiệt độ và độ ẩm bên trong, nhưng nếu muốn biết điều gì đang diễn ra bên trong, bạn có thể sử dụng các cảm biến sẽ chuyển tiếp thông tin đó. Việc giữ cho rau của bạn tươi lâu hơn hoặc đảm bảo rằng bia lạnh của bạn đang ngâm ở nhiệt độ phù hợp sẽ đơn giản hơn nhờ các cảm biến. Với khoảng 60 đô la, bạn có thể nhận được một bộ dụng cụ với hai cảm biến và một trung tâm. Các cảm biến sẽ cho bạn biết nhiệt độ và độ ẩm bên trong tủ lạnh và tủ đông, cho phép bạn theo dõi cài đặt của mình. Những cảm biến này cũng sẽ cảnh báo bạn về sự thay đổi nhiệt độ khi cửa mở hoặc các vấn đề khác.

Làm thông minh lò nướng của bạn

Một phạm vi thông minh có thể có giá trên 3.000 USD, tùy thuộc vào kích thước và tính năng bạn muốn. Nhưng bạn có thể sử dụng một số nâng cấp để làm cho lò nướng của mình thông minh hơn mà không cần thay thế lò nướng hiện có. MỘT nhiệt kế thịt thông minh sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật trực tiếp về bữa ăn trong lò, được gửi ngay tới điện thoại thông minh của bạn với giá khởi điểm khoảng 100 USD. Ngoài việc theo dõi, bạn có thể đặt nhiệt độ nấu để cảnh báo khi bữa ăn của bạn hoàn thành dựa trên công thức bạn đang sử dụng. Để thêm tiện ích kích hoạt bằng giọng nói cho lò nướng của bạn, hãy sử dụng loa thông minh có thể đọc to công thức nấu ăn, giúp bạn thực hiện chuyển đổi hoặc trả lời các câu hỏi liên quan đến nhà bếp là một lựa chọn tốt.

Thêm một số phích cắm thông minh

Thay vì mua một chiếc nồi nấu chậm, bình cà phê hoặc ấm đun nước điện mới có thể được lập trình hoặc kích hoạt từ điện thoại, bạn có thể đặt những thiết bị này lên một chiếc bếp. phích cắm thông minh và điều khiển chúng từ thiết bị của bạn mà không cần thay thế chúng. Bạn cũng có thể sử dụng phích cắm thông minh để điều khiển ánh sáng trong nhà bếp, lập trình theo lịch trình cụ thể hoặc bật chúng từ điện thoại hoặc máy tính bảng khi bạn thức dậy để ăn nhẹ vào nửa đêm. Cùng với bạn trung tâm nhà thông minhphích cắm thông minh cũng có thể được kích hoạt bằng giọng nói, cho phép bạn bật và tắt các thiết bị của mình khi tay bạn đầy hoặc dính đầy bột.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Cách chọn đất phù hợp cho khu vườn của bạn

Mẹo Vặt

Những cách tốt nhất để làm sạch giày thể thao cũ bẩn

Mẹo Vặt

Cách trồng vườn cocktail

Mẹo Vặt