Bạn tự làm

Trồng gừng của riêng bạn? Dễ như ăn bánh! –


Chúng tôi hướng dẫn bạn trong suốt quá trình

Nhiều người yêu thích gừng. Nếu không phải vì trà có vị rất ngon thì dùng để nấu ăn. Ồ, và gừng cũng rất tốt cho sức khỏe! Vì vậy, bạn có muốn có một nguồn cung lớn? Sau đó hãy tự trồng gừng!

Khỏe mạnh

Thêm một miếng gừng vào thức ăn của bạn sẽ mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe. Nó tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, giảm đau cơ, giúp giảm đầy hơi, tốt cho làn da của bạn và có thể bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer. Vì vậy, thật tốt khi có một số thứ đó quanh nhà. Bạn có thể mua ở siêu thị nhưng cũng có thể trồng ở nhà!


Trồng ở đâu

Bạn không có vườn? Không có gì. Gừng cực kỳ dễ trồng. Bạn thậm chí không cần một ban công cho nó. Trên thực tế, gừng cũng có thể mọc trong phòng khách của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một thùng dài và phẳng để gừng mọc vào. Sự thật thú vị: gừng thực sự mọc theo chiều ngang. Một cây gừng có thể phát triển rộng 20 cm và cần có không gian. Vì vậy, hãy mua một hộp phẳng rộng ít nhất gấp đôi.

Bước 1: Tìm một miếng gừng

Đầu tiên, bạn cần cắt gừng. Vì vậy, để làm điều này, bạn cần một miếng gừng. Để có kết quả tốt nhất, bạn cần tìm miếng gừng ngon nhất: miếng gừng đẹp, dày và có kết cấu gập ghềnh ở hai đầu: tức là đây là những nụ.

Mẹo: chọn gừng hữu cơ. Cây này chưa được xử lý bằng thuốc ức chế tăng trưởng và do đó sẽ nảy mầm (tốt hơn) tại nhà.

Tự hỏi làm thế nào để tiến hành trồng gừng? Trên trang tiếp theo, bạn có thể đọc các bước tiếp theo.Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

10 mẹo làm sạch tuyệt vời nhất! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

cách làm cho chiếc ghế sofa của bạn trông như mới

Mẹo Vặt

Bạn có thể làm sạch bộ lọc dầu mỡ trong máy hút mùi bằng phương pháp tuyệt vời này! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt