Thú cưng

≡ Con rắn giả này đảm bảo sẽ khiến bạn phát điên 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Việc anh hùng màn ảnh rộng Indiana Jones sợ rắn là điều dễ hiểu. Chắc chắn, có rất nhiều loài rắn vô hại và tốt cho môi trường. Nhưng cũng có rất nhiều loài rắn nguy hiểm, vết cắn của chúng có thể dễ dàng gây đau đớn, nhiễm trùng và tử vong.

Đó là suy nghĩ của một người phụ nữ ở Nam Mỹ khi cô gặp một vật thể trông giống như một con rắn. Anh ta đang ở trong khu vườn của người phụ nữ và có vẻ gợi nhớ đến con rắn đầy cám dỗ trong Kinh thánh, nhưng không mất quá nhiều thời gian trước khi người phụ nữ này phát hiện ra “con rắn” này chẳng khác gì con rắn đó. Sinh vật này là cái quái gì vậy, và tại sao nó lại trông giống một con rắn đang trườn? Hãy đọc để tìm hiểu!

Bối cảnh bất ngờ cho cuộc gặp gỡ động vật kỳ lạ này

Câu chuyện kỳ ​​lạ này diễn ra ở Nam Mỹ. Cụ thể, nó diễn ra ở Santa Fe, Argentina. Nếu bạn không biết nhiều về Santa Fe, bạn có thể nghĩ đây là một nơi rất kỳ lạ để nhìn thấy rắn. Tuy nhiên, đối với người dân địa phương, những cảnh tượng như vậy đã mất đi phần lớn giá trị gây sốc.

Đó là bởi vì Argentina là một quốc gia có rất nhiều rắn. Trong khi đó, Santa Fe là một phần của khu vực đô thị lớn thứ tám trên toàn quốc. Càng có nhiều người sống trong một khu vực thì càng có nhiều khả năng người dân sẽ gặp rắn vào bất kỳ ngày nào. Nhưng điều đó vẫn không ngăn được vẻ ngoài của con rắn này khỏi khiến người phụ nữ gặp phải nó hoảng sợ.

CÓ LIÊN QUAN: Câu chuyện có thật kinh hoàng về con rắn dài 12 mét chui qua nhà vệ sinh

Cảnh tượng “con rắn” này khiến mọi người kinh hãi

Người phụ nữ gặp phải sinh vật nhỏ bé này tên là Lujan Eroles. Hóa ra Eroles có điểm chung với Indiana Jones: cô ấy thực sự rất ghét rắn. Vì vậy, khi nhìn thấy một con rắn trong vườn, phản ứng đầu tiên của cô là theo bản năng: cô bắt đầu la hét.

Tiếng hét đó đã đưa hàng xóm của cô đến khu vực đó và mọi người đều lo lắng cho sự an toàn của cô. Tuy nhiên, khi mọi thứ đã lắng xuống một chút, Eroles và khán giả thay thế của cô ấy đã có thời gian để có cái nhìn đúng đắn về sinh vật đã khiến cô ấy sợ hãi như vậy. Mọi người càng nhìn chằm chằm, càng có một kết luận có vẻ hiển nhiên: dù thứ này là gì, nó cũng không phải là một con rắn!

Từ sợ hãi chuyển sang tò mò

Chắc chắn, sinh vật mà Lujan Eroles gặp phải có một số điểm tương đồng về bề ngoài với rắn. Đồng thời, kích thước, hình dạng và thái độ của nó không thực sự phù hợp với những gì cô mong đợi ở một con rắn thông thường. Điều này khiến cô tò mò hơn về những gì mình đang nhìn thấy, nhưng sự tò mò đó không làm cô bớt cảnh giác hơn chút nào.

Như Eroles sau này đã nói với National Geographic: “Tôi chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy. Nó trông giống như một con rắn, nhưng đôi mắt của nó rất lạ. Tôi sợ nó có độc.” Sau khi chắc chắn rằng nó sẽ không làm tổn thương mình, người phụ nữ đã đăng một đoạn video về sinh vật kỳ quái này lên mạng với hy vọng ai đó có thể cho cô biết nó thực sự là gì.

CÓ LIÊN QUAN: Ouroboros của thiên nhiên? Xem con rắn hổ mang này ăn thịt cả một con rắn

Internet cân nhắc xem sinh vật này thực sự là gì

Thông thường, việc yêu cầu Internet cung cấp thông tin chi tiết giống như một canh bạc: khả năng bạn nhận được những câu trả lời vô nghĩa cũng như khả năng nhận được bất kỳ điều gì thực sự sâu sắc. May mắn thay cho Eroles, video của cô ấy đã nhanh chóng lan truyền và điều đó đủ để khiến một số chuyên gia thực sự cân nhắc về vấn đề này.

Cuối cùng, tập thể các chuyên gia trực tuyến đã đồng ý đưa ra một kết luận đáng chú ý: “con rắn” này không những không phải là rắn mà thậm chí còn không phải là một loài bò sát. Thay vào đó, đây là loài sâu bướm chỉ có ở Trung Mỹ. Và lý do khiến nó trông kỳ lạ như vậy có liên quan đến một trong những khả năng độc đáo của nó.

Tại sao con sâu bướm này trông giống con rắn?

Việc xác định chính xác sinh vật này vẫn khiến Lujan Eroles đặt ra một câu hỏi lớn: tại sao một con sâu bướm lại trông giống một con rắn? Trong trường hợp này, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng phòng thủ ấn tượng của sinh vật nhỏ bé này.

Về bản chất, sâu bướm rất dễ bị tổn thương trước những kẻ săn mồi và nó không có nhiều khả năng tự nhiên để chống lại chúng. Thay vào đó, anh chàng nhỏ bé này bắt chước hình dáng của một con rắn vì những kẻ săn mồi vốn sợ những con rắn đang trườn đó. Trong trường hợp này, con sâu bướm đã làm hơi quá tốt công việc của mình vì nó khiến Eroles và toàn bộ cộng đồng của cô ấy nghĩ rằng nó là một con rắn khi họ lần đầu nhìn thấy nó!

CÓ LIÊN QUAN: Nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy những con rắn giận dữ? Đã đến lúc xem xét kỹ hơn

Cảnh tượng kỳ lạ này có thể dạy cho tất cả chúng ta điều gì

Thành thật mà nói, hầu hết những cuộc chạm trán với động vật kỳ quái đều không có nhiều bài học rõ ràng. Tuy nhiên, có vẻ như có một số bài học rõ ràng mà chúng ta có thể học được từ cuộc gặp gỡ kỳ lạ của Lujan Eroles với một con sâu bướm biến mình thành một con rắn đáng sợ.

Ví dụ: chúng tôi đã tìm hiểu thêm một chút về Mẹ Thiên nhiên và những điều ngạc nhiên mà bà ấy liên tục dành cho chúng tôi. Chúng ta cũng học được cách không chấp nhận những thứ chúng ta gặp phải (đặc biệt là những lạ lùng những thứ chúng ta gặp phải) theo mệnh giá. Cuối cùng, chúng ta có thể đã học được một bài học cuộc sống từ con sâu bướm nhỏ bé này: đôi khi, “hãy giả vờ cho đến khi bạn làm được” là một chiến lược hoàn toàn khả thi!

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ Câu chuyện có thật kinh hoàng về con rắn dài 12 mét chui qua bathroom 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

Tác động môi trường và những gì bạn có thể làm

Mẹo Vặt

≡ Ngư dân cứu gấu con chết đuối để tạ ơn gấu mẹ 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt