Tình yêu

≡ Những phẩm chất quan trọng nhất mà phụ nữ nên tìm kiếm ở một chàng trai 》 Mẹo vặt cuộc sống 360


Khi phụ nữ mới bắt đầu hẹn hò, họ thường gặp phải một sự thật khó chịu: cố gắng tìm được một chàng trai tuyệt vời cũng giống như việc kéo bánh xe roulette. Chắc chắn, có khả năng bạn sẽ thắng lớn. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ cảm thấy như tất cả những gì mình làm chỉ là lãng phí thời gian và tiền bạc!

Về phần mình, chúng tôi quyết định biến việc tìm kiếm tình yêu trở thành một canh bạc đối với phụ nữ ở khắp mọi nơi. Bạn đã sẵn sàng dừng việc kéo bánh xe roulette đó và biết chắc chắn rằng mình đã chọn được người chiến thắng chưa? Hãy tiếp tục đọc để khám phá những phẩm chất quan trọng nhất mà phụ nữ nên tìm kiếm ở một chàng trai!

Chấp nhận

Bạn hoặc bạn gái của bạn có thể đã rơi vào bẫy hẹn hò với một người có rất nhiều dấu hiệu nguy hiểm nhưng bạn nghĩ rằng anh ta có thể sửa chữa được. Rõ ràng, bạn không nên hẹn hò với một người có vẻ giống như “người sửa chữa”, nhưng hãy cho chúng tôi biết: bạn có đang tránh né những anh chàng đang cố gắng làm điều tương tự để Bạn?

Có quá nhiều chàng trai bắt đầu hẹn hò với một người phụ nữ với mục đích khiến họ thay đổi cuộc sống. Những thay đổi này có thể liên quan đến ngoại hình (như giảm cân hoặc trang điểm nhiều hơn) hoặc thậm chí là lối sống (như ít đi chơi với bạn gái hơn). Hãy rút kinh nghiệm từ chúng tôi: nếu anh ấy không thể chấp nhận con người thật của bạn thì bạn không nên chấp nhận anh ấy chút nào!

CÓ LIÊN QUAN: 10 lời khuyên cho một mối quan hệ lâu dài và lành mạnh

Nhận thức về mặt cảm xúc

Nghe có vẻ giống lời bài hát của Taylor Swift, nhưng hầu hết phụ nữ đều biết cảm giác cô đơn khi ở cùng phòng với bạn trai của mình là như thế nào. Làm thế nào điều đó xảy ra? Đơn giản: anh chàng có thể ở đó về mặt vật chất, nhưng về mặt tinh thần, anh ta có thể ở cách xa hàng triệu dặm.

Không có gì sai với một anh chàng thỉnh thoảng dành quá nhiều thời gian cho điện thoại hoặc chơi trò chơi điện tử. Tuy nhiên, bạn cần (và xứng đáng!) một chàng trai biết cách hòa hợp với bạn và có nhận thức về mặt cảm xúc để biết khi nào bạn muốn anh ấy hoàn toàn là của riêng mình. Nếu người yêu hiện tại của bạn không có nhận thức đó thì có lẽ đã đến lúc bạn phải đá anh ta vào lề đường và nâng cấp bản thân.

bảo vệ

Một trong những phẩm chất đơn giản nhất bạn cần tìm kiếm ở một chàng trai cũng là phẩm chất quan trọng nhất: bạn cần một người luôn bảo vệ. Điều đó có nghĩa là bạn cảm thấy an toàn khi ở bên anh ấy và bạn không bao giờ phải lo lắng về việc anh ấy làm tổn thương bạn hay đe dọa bạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Rõ ràng, bạn có thể phần nào biết được mức độ bảo vệ của một người đàn ông qua những gì anh ta nói và làm trong buổi hẹn hò. Nhưng đừng ngại tin vào trực giác của mình: trong một số trường hợp, bạn có thể ngay lập tức có cảm giác rằng bạn cảm thấy an toàn khi ở bên ai đó và bạn có thể tin tưởng vào cảm giác đó là điều tốt!

CÓ LIÊN QUAN: 10 Điều Bạn Phải Tránh Làm Trong Buổi Hẹn Đầu Tiên

Vừa quyết đoán vừa dễ bị tổn thương

Một phần lý do tại sao rất khó tìm được một chàng trai tuyệt vời là vì những phẩm chất mà bạn cần một người có hai phẩm chất rất khác nhau. Ví dụ, bạn cần một người quyết đoán, nghĩa là anh ấy không ngại nói cho bạn biết về cả nhu cầu và mong muốn của mình. Điều này tạo ra nền tảng giao tiếp vững chắc trong mối quan hệ.

Đồng thời, những chàng trai tốt nhất cũng đủ dễ bị tổn thương để chia sẻ nỗi sợ hãi của họ với bạn và cho bạn biết họ thực sự cảm thấy thế nào về mối quan hệ. Hầu hết những người không thể làm được điều đó đều quá sợ hãi những gì người khác sẽ nghĩ. Bạn có Thực ra muốn ai đó ưu tiên cảm giác của những người khác hơn là cảm giác thế nào Bạn cảm thấy?

Cống hiến cho sự bình đẳng

Chúng tôi sẽ không nói nặng lời ở đây: bạn không nên lãng phí thời gian với một người đàn ông không hoàn toàn đối xử bình đẳng với bạn. Ngoài ra, tốt hơn hết bạn nên chắc chắn rằng anh ấy tin rằng những người phụ nữ khác xứng đáng được hưởng mức độ bình đẳng như nhau.

Điều đó nghe có vẻ là một tiêu chuẩn dễ dàng, nhưng có quá nhiều đàn ông nghĩ rằng họ phải chịu trách nhiệm và phụ nữ phải là công dân hạng hai khi đề cập đến mọi thứ, từ tình dục đến các quyền hợp pháp. Cuối cùng, chúng tôi nghĩ bạn không nên chấp nhận bất kỳ ai không đối xử bình đẳng với bạn!

CÓ LIÊN QUAN: 8 Mùi Hương Khiến Phụ Nữ Hấp Dẫn Hơn Với Đàn Ông

Hóa chất rắn

Đây là một sự thật phũ phàng: hầu hết phụ nữ đều biết rằng họ sẽ chia tay một chàng trai từ rất lâu trước khi điều đó xảy ra. Tại sao vậy? Bởi vì những mối quan hệ tuyệt vời được xây dựng dựa trên sự ăn ý và bạn không thể giả tạo điều đó. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhấp chuột với một anh chàng hoặc không.

Nếu bạn không chắc liệu mình có đủ sự ăn ý với ai đó hay không, bạn cần tự hỏi liệu mình có còn hứng thú nói chuyện với nhau sau 20 hay 30 năm nữa hay không. Vẻ ngoài mờ nhạt và ham muốn tình dục chậm lại, vì vậy nếu bạn không có đủ sự hấp dẫn để có những cuộc trò chuyện hấp dẫn thì bạn không có nền tảng cho một mối quan hệ tuyệt vời.

Ổn định

Đây là một sự thật phũ phàng mà một số phụ nữ không bao giờ thực sự chấp nhận: nếu muốn có một mối quan hệ ổn định, bạn cần phải kết hôn với một anh chàng ổn định. Điều đó có nghĩa là tìm một người có sự nghiệp ổn định và có kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình.

Điều đó nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng có thể quá dễ dàng để yêu một chàng trai hư gợi cảm, không có sự nghiệp, chứ chưa nói đến quỹ đạo sự nghiệp. Bạn không cần loại bad boy như vậy khi có rất nhiều người đàn ông tốt, ổn định sẵn sàng cùng bạn xây dựng tương lai!

CÓ LIÊN QUAN: Những điều gây sốc nhất mà các chàng trai thấy rất kém hấp dẫn

Mẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

≡ 10 Điều Phụ Nữ Chỉ Làm Khi Yêu 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ Những điều gây sốc nhất mà các chàng thấy rất kém hấp dẫn 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt

≡ 8 Điều nên và không nên làm để đảm bảo mối quan hệ hạnh phúc 》 Mẹo vặt cuộc sống 360

Mẹo Vặt