Thời trang & Làm đẹp

đây là lý do tại sao tất biến mất trong máy sấy


máy sấy tất

Cuối cùng, câu trả lời cho bí ẩn này!

Nếu điều đó không xảy ra với bạn thì bạn là một trong những người may mắn. Nhưng chúng ta không thể tưởng tượng được rằng ngoài kia lại có những người không bị mất một chiếc tất nào vào máy sấy. Và mặc dù bí ẩn này đã khiến mọi người bận tâm một thời gian nhưng thực sự có thể có câu trả lời. Tìm xem những chiếc tất còn thiếu của bạn sẽ đi đâu khi chúng biến mất trong máy sấy.

Nó đâu rồi?

Rõ ràng, câu trả lời không phải là một số thuyết âm mưu về những tên trộm tất hay những chiếc máy sấy độc ác. Theo Jason Kapica, chủ tịch của Dryer Vent Wizard, đôi tất bị mất của bạn thực sự có thể đang ẩn sau máy sấy hoặc máy giặt. Anh nói cây vân sam: “Tại một thời điểm nào đó trong khi di chuyển khối lượng đồ giặt, tất trượt giữa các vết nứt và rơi xuống phía sau hoặc bên dưới máy giặt hoặc máy sấy.” Vì vậy, nếu bạn kiểm tra phía sau máy giặt của mình, bạn có thể tìm thấy tất cả những chiếc tất bạn đã đánh mất trước đó. Nếu không có chiếc tất nào phía sau máy sấy, nơi tiếp theo cần tìm là lỗ thông hơi của máy sấy. Kapica cho biết thêm: “Đôi khi, một chiếc tất thậm chí có thể bị hút vào lỗ thông hơi của máy sấy”.

Vẫn còn mất tích

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những chiếc tất của mình thì có thể chúng thực sự đang ẩn bên trong máy sấy. Kapica giải thích: “Theo thời gian, các tấm chắn xơ vải có thể lỏng ra, khiến tất và các vật dụng quần áo nhỏ khác lọt vào thiết bị thực tế”. cây vân sam. Và đó là lý do tại sao anh ấy khuyên bạn nên nhờ chuyên gia tháo máy sấy hàng năm.

Tất nhiên, giải pháp tốt nhất là phòng ngừa. Và một cách để tránh việc tất bị thất lạc là không cho máy sấy hoặc máy giặt của bạn hoạt động quá tải. Một cách khác để đảm bảo tất của bạn không bị biến mất là giặt chúng trong túi lưới.

Đọc thêm: Đây là một số lỗi giặt giũ mà bạn có thể mắc phải

Nguồn: Cây vân sam | Hình ảnh: BaptMẹo vặt hay | Mẹo vặt cuộc sống | Kiến thức hằng ngày

Tin cùng loại

Đây là lý do tại sao bạn nên thoa Vaseline lên mặt trước khi đi ngủ – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Bạn có bị tóc bạc? Hãy thử điều này với một vài vỏ khoai tây! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt

Bạn có thẻ da không? Thủ thuật tuyệt vời này sẽ giúp bạn loại bỏ chúng một cách dễ dàng và không gây đau đớn! – Thật tốt khi biết điều này

Mẹo Vặt